Tài tử Hong Kong mừng Khánh My ra MV ca nhạc

TPO - Sau thời gian ở ẩn, diễn viên, người mẫu Khánh My bất ngờ xuất hiện ra mắt MV “Be Strong” đánh dấu cho bước ngoặt chính thức lấn sân sang ca hát. Tham gia sự kiện có diễn viên nổi tiếng Mã Đức Chung.

Khánh My và người mẫu Ngọc Trinh.
Khánh My và người mẫu Ngọc Trinh.

Với dự án âm nhạc đầu tay, nữ diễn viên đã gây chú ý khi chọn diễn viên nữ đóng cùng có gương mặt hao hao người mẫu Ngọc Trinh và nữ diễn viên này cũng trùng tên với Ngọc Trinh.

Tài tử Hong Kong mừng Khánh My ra MV ca nhạc - ảnh 1 Người mẫu Ngọc Trinh có nhiều điểm tương đồng với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Đặc biệt, nội dung của MV cũng nói về tình tay ba giữa hai người con gái và người đàn ông làm khá nhiều người liên tưởng đến những thông tin về nghi vấn lùm xùm trước đây của Khánh My và Ngọc Trinh cùng quen với một người đàn ông. Trao đổi về vấn đề này Khánh My cho biết đó là sự trùng hợp, cô chọn diễn viên Ngọc Trinh trong MV của mình vì ngoài đời hai người đóng phim chung nên khá thân thiết với nhau.

Tài tử Hong Kong mừng Khánh My ra MV ca nhạc - ảnh 2
Tài tử Hong Kong mừng Khánh My ra MV ca nhạc - ảnh 3 Mã Đức Chung đến mừng Khánh My ra mắt MV ca nhạc.

Đến ủng hộ dự án mới của Khánh My có sự xuất hiện rất bất ngờ của nam diễn viên Hồng Kông Mã Đức Chung. Nữ diễn viên tiết lộ, sau thời gian cùng đóng phim “Tình Xuyên Biên Giới” thì ở ngoài đời cô và Mã Đức Chung khá thân với nhau, vì vậy, khi biết tin Khánh My tổ chức ra mắt MV đánh dấu bước ngoặc mới nam diễn viên đã đến Việt Nam và xuất hiện thật bất ngờ.

Tài tử Hong Kong mừng Khánh My ra MV ca nhạc - ảnh 4
Tài tử Hong Kong mừng Khánh My ra MV ca nhạc - ảnh 5 Một số khách mời tại buổi ra mắt MV của Khánh My.
Từ sau khi giành được ngôi vị Á quân tại cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2016”, Khánh My ít xuất hiện trước công chúng để tham gia các dự án điện ảnh, âm thầm theo học các lớp luyện thanh, nhảy hiện đại để chuẩn bị cho sản phẩm lần này. Chân dài sinh năm 91 khá kín tiếng khi bảo mật hoàn toàn thông tin dự án. Chỉ có người thân trong gia đình và các thành viên trong ekip biết về điều này. Cô chia sẻ: “Đây là đứa con tinh thần thể hiện niềm đam mê và khả năng của My, My đang chứng minh điều đó bằng một sản phẩm âm nhạc cụ thể chứ không phải là lời nói suông”.

Bên cạnh những khung hình lung linh, “Be strong” được chủ nhân đầu tư hoành tráng về trang phục, bối cảnh,… Khánh My bật mí cô và ê-kíp đã chi hơn nửa tỉ đồng cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng