DMCA.com Protection Status

Tài tử Lý Liên Kiệt tăng cân, mặt biến dạng vì bệnh tật

Mới đây, các phóng viên Trung Quốc đã bắt gặp ngôi sao Thiếu Lâm tự tại sân bay Thượng Hải. Nam tài tử đeo kính râm để che đôi mắt suy nhược, khuôn mặt sưng phù.

Lý Liên Kiệt xuất hiện ở sân bay với thân hình phát tướng.
Lý Liên Kiệt xuất hiện ở sân bay với thân hình phát tướng.

Ngày 20/7, Lý Liên Kiệt xuất hiện tại sân bay Hồng Kiều, Thượng Hải (Trung Quốc). Anh lộ vóc dáng tăng cân trông thấy. Theo miêu tả của ký giả, mắt Lý Liên Kiệt bị lồi, anh phải đeo kính tránh sự chú ý của truyền thông.

Trang Tân Hoa Xã cho hay, sao nam 52 tuổi mắc bệnh cường tuyến giáp từ vài năm trở lại. Vì căn bệnh này, Lý Liên Kiệt rơi vào trạng thái tim đập nhanh, thường khó thở, tăng cân mất kiểm soát và mắt lồi. Vì lý do này, anh phải tạm dừng đóng phim.

Tài tử Lý Liên Kiệt tăng cân, mặt biến dạng vì bệnh tật - ảnh 1 Anh cúi mặt thấp khi phát hiện phóng viên.

Sau khi rời sân bay, anh vội vàng di chuyển về khách sạn. Mặc dù sở hữu biệt thự lớn ngay tại khu Phố Đông nhưng anh không có ý định ghé qua.

Biệt thự này được anh mua gần 10 năm trước. Lúc đó, anh và vợ - người đẹp Lợi Trí bỏ ra không dưới 200 triệu NDT, sau đó sửa như nơi ở của Hoàng đế. Tuy nhiên, sau khi chuyển quyền sở hữu, anh bỏ hoang biệt thự từ đó đến nay. Khu vực trồng rau ngổn ngang, bừa bộn, rêu ngập đường. Nhiều người lạ thản nhiên ra vào biệt thự vì không ai chăm sóc.

Tài tử Lý Liên Kiệt tăng cân, mặt biến dạng vì bệnh tật - ảnh 2 Biệt thự khủng của vợ chồng Lý Liên Kiệt bị bỏ hoang.
Nguồn tin tiết lộ, vợ chồng Lý Liên Kiệt không có ý sửa sang vì kinh phí khá lớn. Anh muốn rao bán nhưng do giá cao nên không có khách hỏi mua.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng