Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam

TPO - Nam diễn viên điện ảnh Kwon Sang Woo - Người đang “Chiếm lĩnh” phòng vé tại các rạp phim ở Hàn Quốc Kwon Sang Woo sẽ tới Việt Nam vào ngày 20/7 với vai trò là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng của Hàn Quốc.

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam
Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam - ảnh 1
Bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2001, tên tuổi của Kwon Sang Woo đã gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng như: Nấc thang lên thiên đường,Chuyện tình buồn, Cám dỗ, Đội ngũ danh y, Nữ hoàng bí ẩn, Dã vương.... và Kwon Sang Woo trở thành một trong những nam diễn viên hang đầu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn với khán giả yêu phim Hàn trên toàn thế giới. Hiện nay, bộ phim Thám tử Gà mơ 2 do Kwon Sang Woo thủ vai chính chỉ vừa ra mắt 2 tuần nhưng đã nắm kỷ lục doanh thu cao nhất với hơn 20 triệu đô la Mỹ.  

Hiện tại khi đã 42 tuổi, nam diễn viên vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ và đang là hình ảnh đại diện cho nhiều thương hiệu làm đẹp uy tín. Anh có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã là Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 Son Tae Young cùng 2 đứa con kháu khỉnh đáng yêu. 

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam - ảnh 2
Được biết, cách đây 11 năm Kwon Sang Woo đã dự kiến sang Việt Nam giao lưu với fan tại TPHCM. Tuy nhiên, chuyến đi này đã không diễn ra như kế hoạch ban đầu do trục trặc về thời gian. Vì lẽ đó, để có chuyến đi này ê kíp đại diện tại Việt Nam đã phải kỳ công lên kế hoạch và chuẩn bị trong vòng nhiều tháng để mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam. Bên cạnh lễ ký kết với vai trò đại sứ thương hiệu, Kwon Sang Woo sẽ tham gia giao lưu trực tuyến cùng khán giả hâm mộ và tham dự một buổi tiệc tối cùng các sao Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng