Tài tử Pháp vừa giành Oscar bị 'bao vây' khi về nhà

TPO - Nam diễn viên điển trai Jean Dujardin trở thành tâm điểm của người hâm mộ và báo chí khi trở về Pháp ngày hôm qua với chiếc tượng vàng danh giá Oscar trên tay dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tài tử Pháp vừa giành Oscar bị 'bao vây' khi về nhà

Jean Dujardin bị người hâm mộ và cánh ký giả bao vây khi vừa xuất hiện tại sân bay Charles de Gaulle ở Paris ngày hôm qua
Jean Dujardin bị người hâm mộ và cánh ký giả bao vây
khi vừa xuất hiện tại sân bay Charles de Gaulle ở Paris ngày hôm qua.

Ngay khi vừa xuất hiện tại sân bay Charles de Gaulle ở Paris với chiếc tượng vàng Oscar trên tay, người hâm mộ và cánh báo chí đã bủa vây lấy nam diễn viên điển trai. Chưa bao giờ sân bay nổi tiếng thế giới này lại đông người đến như thế, ai cũng muốn tiếp cận ngôi sao mới nổi của làng điện ảnh thế giới và chính vì thế bảo vệ của sân bay đã phải rất vất vả để hộ tống Jean Dujardin thoát khỏi đám đông.

Mặc dù đang bị đám đông hâm mộ bao vây và chen lấn, xô đẩy nhưng nam diễn viên vẫn cố gắng nở nụ cười hút hồn và thân thiện trên môi khi anh giơ cao chiếc tượng vàng Oscar trên đầu để len quan biển người.

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 84 vừa mới diễn ra sáng hôm thứ Hai vừa qua, Jean Dujardin đã xuất sắc đánh bại cả Brad Pitt và George Clooney để giành tượng vàng danh giá Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Anh được hộ tống bởi rất nhiều cảnh sát của sân bay
Anh được hộ tống bởi rất nhiều cảnh sát của sân bay.
Tài tử Pháp vừa giành Oscar bị 'bao vây' khi về nhà - ảnh 3
Mặc dù bị đám đông bao vây nhưng anh vẫn nở nụ cười thân thiện và hút hồn
Mặc dù bị đám đông bao vây nhưng anh vẫn nở nụ cười thân thiện và hút hồn.

Bộ phim câm mang tên The Artist mà Jean Dujardin tham gia diễn xuất là bộ phim thắng lớn nhất lễ trao giải của viện hàn lâm điện ảnh Mỹ với 5 tượng vàng trong đó có Thiết kế phục trang xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Michel Hazavanicius và Phim xuất sắc nhất.

Mặc dù hiện nay đã trở thành một ngôi sao sáng chói trong làng điện ảnh thế giới và rất được các đạo diễn Hollywood để mắt tới nhưng Jean Dujardin cho biết anh không có ý định đóng những bộ phim có lời thoại ở Mỹ vì anh là một diễn viên người Pháp.

"Tôi không phải là một diễn viên Mỹ. Tôi là một diễn viên người Pháp. Tôi sẽ tiếp tục đóng phim tại Pháp. Nếu như đóng phim tại Mỹ, có lẽ tôi sẽ chỉ đóng phim câm mà thôi" - Jean Dujardin chia sẻ.

Jean Dujardin là nam diễn viên người Pháp đầu tiên giành giải Oscar
Jean Dujardin là nam diễn viên người Pháp đầu tiên giành giải Oscar.
Chính vì thế anh đã vô cùng vui sướng khi giành được tượng vàng danh giá này
Chính vì thế anh đã vô cùng vui sướng khi giành được tượng vàng danh giá này.

Jean Dujardin là nam diễn viên người Pháp duy nhất từ trước đến nay giành được tượng vàng Oscar danh giá. Trước đó, nữ diễn viên Marion Cotillard từng giành giải Nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim La Vie en Rose vào năm 2008.

Sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô phía Tây Paris, Jean Dujardin bắt đầu được chú ý ở Pháp sau khi anh xuất hiện trong một show truyền hình hài kịch mang tên Nous C Nous. Năm 2006, anh từng được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Pháp César với vai diễn trong phim OSS 117: Lost in Rio.

Tuy nhiên phải đến vai diễn trong The Artist, tên tuổi của anh mới nổi tiếng toàn thế giới. Với bộ phim này, Jean Dujardin từng giành được giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại các lễ trao giải danh giá như Quả cầu vàng, BAFTA (Anh) và Screen Actors Guild Award...

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá