Tài tử 'Tân Thủy Hử' bị bắt vì sử dụng ma túy

Diễn viên Hồ Đông, người thủ vai Lâm Xung trong "Tân Thủy Hử", thừa nhận tại cơ quan chức năng hành vi sử dụng chất cấm.

Công an Bắc Kinh (Trung Quốc) mới đây xác nhận thêm một vụ nghệ sĩ sử dụng ma túy, lần này là diễn viên Hồ Đông. Anh bị bắt và bị giam giữ hành chính từ tối 16/10. Tài tử được thả vào cuối tháng 10.

Tài tử 'Tân Thủy Hử' bị bắt vì sử dụng ma túy - ảnh 1 Diễn viên, người mẫu Hồ Đông.

Tin đồn Hồ Đông sử dụng chất cấm vốn xuất hiện từ khi anh được thả. Tuy nhiên, lúc đó nam diễn viên phủ nhận: "Làm gì có chuyện đó. Tôi không thuộc nhóm người liên quan đến ma túy. Mọi người nhầm rồi".

Hồ Đông sinh năm 1969, là anh trai của tài tử nổi tiếng Hồ Binh. Hồ Đông khởi nghiệp với vai trò người mẫu, anh từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi người mẫu nam ở Trung Quốc.

Tài tử 'Tân Thủy Hử' bị bắt vì sử dụng ma túy - ảnh 2 Hồ Đông được nhiều người biết đến với vai Lâm Xung.

Hồ Đông đến với phim ảnh từ năm 2000. Anh từng đóng Tân Thủy Hử (vai Lâm Xung), Sở Hán truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp (bản 2006, vai Lục Triển Nguyên), Tiếu ngạo giang hồ (bản 2012, vai Tả Lãnh Thiền) Tùy Đường diễn nghĩa...

Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ liên tục rúng động bởi các vụ nghệ sĩ bị bắt vì sử dụng chất cấm. Những vụ việc gần đây nhất liên quan đến Trương Mặc (con trai Trương Quốc Lập), Phòng Tổ Danh (con trai Thành Long), Kha Chấn Đông, Cao Hổ...

Theo Hải Lan

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng