Tài tử 'Triệu phú khu ổ chuột' mắc bệnh nguy hiểm hiếm gặp

Một tin buồn đối với những người hâm mộ điện ảnh Ấn Độ và thế giới khi nam tài tử hàng đầu Bollywood Irrfan Khan - nổi tiếng tại Việt Nam qua hai bộ phim "Life of Pi" (Cuộc đời của Pi) và "Slumdog Millionaire" (Triệu phú khu ổ chuột) - mắc một căn bệnh hiếm gặp.

Tài tử 'Triệu phú khu ổ chuột' mắc bệnh nguy hiểm hiếm gặp
Trong thông báo chính thức ngày 16/3, Khan cho biết ông bị u thần kinh nội tiết - một dạng bệnh hiếm gặp với tỷ lệ mắc bệnh trên toàn thế giới là 35/100.000 người. Ngôi sao Bollywood thể hiện tinh thần lạc quan và hy vọng với quyết tâm của bản thân cùng tình yêu của người hâm mộ, ông sẽ vượt qua thử thách này.

Dù đã bước sang tuổi năm 51, nhưng sự xuất hiện của Irrfan Khan trong các sản phẩm điện ảnh và ca nhạc mang đậm phong cách Ấn Độ vẫn luôn có sức hút đặc biệt đối với khán giả. Không chỉ nổi tiếng tại "sân nhà," Khan còn là một trong những cái tên nhận được nhiều sự kính trọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. 

Năm 2016, Khan đã xuất hiện cùng nam tài tử gạo cội Tom Hanks trong bộ phim "Inferno." Không chỉ nổi tiếng trong sự nghiệp diễn xuất, Khan còn chinh phục triệu triệu trái tim người nghe nhạc, không chỉ ở Ấn Độ mà nhiều nước trên thế giới, nhờ chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn trẻ trung, năng động của mình.

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng