Tài tử TVB cùng bạn đời đồng giới tới Việt Nam mừng sinh nhật

Vương Hiền Chí chia sẻ những trải nghiệm của anh và Kevin qua chuyến du lịch bốn ngày ở miền Nam.

Tài tử TVB cùng bạn đời đồng giới tới Việt Nam mừng sinh nhật
Vương Hiền Chí mới đây chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh du lịch Việt Nam cùng Kevin. Tài tử cho biết quay lại TP HCM sau khoảng 10 năm, anh thấy thành phố thay đổi nhiều nhưng vẫn giữ được không khí lãng mạn, mang hơi thở châu Âu. "Các món phở, bánh mì, cà phê ở đây quá ngon và hấp dẫn. Chỉ tiếc không có nhiều thời gian tận hưởng hết vì quá nhiều món ngon", anh viết trên trang cá nhân.

Tài tử TVB cùng bạn đời đồng giới tới Việt Nam mừng sinh nhật - ảnh 1 Vương Hiền Chí (áo trắng) và bạn đời trải nghiệm ẩm thực, du lịch ở Việt Nam.
Ngoài khám phá ẩm thực TP HCM, Vương Hiền Chí và bạn đời về miền Tây du lịch. "Đến đây, chúng tôi thấy như đặt chân tới một thế giới khác. Ngắm nhìn cuộc sống của người dân, vào nhà của họ, chúng tôi hiểu thêm về tư tưởng, văn hóa người Việt đồng thời khiến tôi suy nghĩ: sống ở đô thị, chúng ta được gì và mất gì...", nam diễn viên viết.

Vương Hiền Chí chia sẻ trên trang On anh và bạn đời ở Việt Nam tổng cộng bốn ngày, có những trải nghiệm mới mẻ, khó quên.

Vương Hiền Chí công khai yêu đồng tính năm 2013. Tài tử từng tiết lộ anh và Kevin quen nhau trong một buổi tiệc qua giới thiệu của bạn bè. Kevin là người Macau, định cư ở Mỹ. Hai người đăng ký kết hôn ở Canada năm 2016.

Vương Hiền Chí sinh năm 1971, là diễn viên, MC Hong Kong. Anh từng đóng nhiều phim của TVB như Tế Công (1997), Bàn tay nhân áiPháp chứng tiên phongTả ý nhân sinh... Hiền Chí sinh ra trong gia đình giàu có, có bố là người sáng lập kiêm chủ tịch một tập đoàn kinh doanh thiết bị điện của Hong Kong.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng