'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim

TPO - Về nước để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dự án điện ảnh 'Mẹ chồng', Ngọc Quyên tranh thủ thực hiện bộ ảnh thời trang, khoe đường cong nóng bỏng hơn cả thời còn 'càn quét' các sàn diễn thời trang.

'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 1 Trong dịp trở về đặc biệt này, Ngọc Quyên đã dành tặng cho khán giả, những người luôn mến mộ và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua bộ hình mới nhất của mình.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 2  Diện trên mình những bộ mẫu thiết kế mới đầy quyến rũ và tinh xảo của NTK Đỗ Long, Ngọc Quyên một lần nữa khẳng định thần thái của một siêu mẫu từng được 'cưng chiều' nhất showbiz Việt.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 3 Dù rời xa sàn catwalk đã lâu nhưng siêu mẫu vẫn giữ được thân hình thon thả, quyến rũ.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 4 Nhiều người đánh giá Ngọc Quyên ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi sang Mỹ định cư cùng chồng.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 5 Trong lần trở lại Việt Nam lần này, Ngọc Quyên sẽ tham gia các sự kiện công chiếu bộ phim điện ảnh 'Mẹ chồng' mà cô có dịp đóng chung cùng siêu mẫu Thanh Hằng. Diễm My, Lan Khuê và Midu.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 6 Về bộ phim Mẹ Chồng, Ngọc Quyên cũng bật mí là cô vào vai Mợ Bảy Loan - một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 7  Điều khiến Ngọc Quyên nhớ mãi trong suốt quá trình quay phim là cô một lần nữa được tổ chức một đám cưới rất linh đình và trịnh trọng.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 8 Khán giả đang rất háo hức với vai diễn đánh dấu sự trở lại với điện ảnh nói riêng và showbiz Việt nói chung của Ngọc Quyên.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 9 Xuất hiện cùng những diễn viên gạo cội như Diễm My. Thanh Hằng, nhiều khán giả đang rất tò mò vể khả năng diễn xuất của chân dài này.
'Tái xuất' điện ảnh, Ngọc Quyên nóng bỏng hơn cả thời hoàng kim - ảnh 10 Bộ phim điện ảnh "Mẹ chồng" sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 1/12/2017 tới đây.
Video clip hậu trường buổi chụp hình của Ngọc Quyên:
 Photo: Rin Trần
Về bộ phim Mẹ Chồng, Ngọc Quyên cũng bật mí là cô vào vai Mợ Bảy Loan - một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn.
Về bộ phim Mẹ Chồng, Ngọc Quyên cũng bật mí là cô vào vai Mợ Bảy Loan - một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng