Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng

TPO - Trở lại với showbiz trong năm 2013 sau hai năm 'ẩn dật' vì scandal, siêu mẫu điển trai vẫn chứng tỏ sức hút của mình khi được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng.

Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng

Trở lại với vai diễn 'bầu sô' trong phim 'Thần Tượng' đang gây "sóng" tại các rạp chiếu trong cả nước, Vĩnh Thụy được chú ý đặc biệt và vai diễn của anh được đánh giá là một trong ba vai diễn thành công nhất phim "Thần Tượng". Cùng với niềm vui đó, Vĩnh Thụy liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng vào cuối năm nay.

Phía đại diện của một giải thưởng thời trang quốc tế tại Hàn Quốc vừa thông báo cho Vĩnh Thụy, đầu tháng một tới, anh sẽ cùng một người mẫu nữ nữa đại diện Việt Nam qua Seoul để nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2013.

Với thời trang trong nước, Vĩnh Thụy cũng được một tạp chí dành cho đàn ông bầu chọn là Người đàn ông phong cách nhất. Một trang web chuyên về thời trang và hoa hậu đã có cuộc bình chọn gần đây, Vĩnh Thụy đã vượt qua rất nhiều siêu mẫu khác với số vote áp đảo giành chiến thắng 'Người mẫu nam đẹp nhất Việt Nam 2013'.

Theo những gì đăng tải trên chuyên trang này, thì Vĩnh Thụy sẽ là người mẫu Việt Nam duy nhất xuất hiện trên tạp chí Model quốc tế Malemodelscene vào đầu năm 2014.

Đặc biệt, sự xuất hiện mở màn cho show thời trang lớn của NTK Đỗ Mạnh Cường "Những cánh bướm cuối thu", Vĩnh Thụy đã được rất nhiều khán giả và đồng nghiệp cổ vũ. Anh được NTK Đỗ Mạnh Cường đánh giá cao việc giữ tốt phong độ về vóc dáng cũng như phong cách trình diễn.

Sau khi đã ổn định công việc kinh doanh, Vĩnh Thụy đang cùng e-kip của mình lên kế hoạch cho những dự án của 2014. Anh sẽ trở lại sàn catwalk ở những chương trình lớn, song song đó, e-kip đang nghiên cứu rất nhiều kịch bản phim truyện cũng như phim truyền hình để chọn cho Vĩnh Thụy một số vai diễn hay trong năm 2014 này.

Những hình ảnh mới của siêu mẫu Vĩnh Thụy:

Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 1
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 2
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 3
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 4
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 5
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 6
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 7
Tái xuất hậu scandal, Vĩnh Thụy bội thu giải thưởng - ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Võ Tuấn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá