Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai'

TPO - Diễn viên hài Tấn Beo đã tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ khi họ có cơ hội cùng hợp tác trong bộ phim 'Hy sinh đời trai' của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 1

Là nhân vật được nhắc tới xoay quanh câu chuyện của các kiều nữ, Tấn Beo sẽ vào vai thiếu gia nhà giàu trong phim “Hy sinh đời trai”. Dù gia đình rất có điều kiện, song chàng công tử này lại không chịu lấy vợ vì luôn có cảm giác sợ hãi đàn bà.

Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 2 Trong phim, Tấn Beo còn khiến cho những cô nàng gợi cảm, nóng bỏng như Hồ Ngọc Hà, Linh Chi phải “mê đắm” và dùng đủ “chiêu” để thuyết phục.
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 3 Thậm chí, khi về quê, Tấn Beo cũng bị gái trong làng “khoá chân” trong trường hợp bất đắc dĩ.
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 4 Sẽ diễn nhiều cảnh tình cảm, ân ái với Phi Nhung và Hồ Ngọc Hà, “thiếu gia” Tấn Beo tiết lộ: "với Phi Nhung, tôi thân tình từ khi cô ấy về Việt Nam sinh sống và hoạt động nghệ thuật".
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 5 "Chúng tôi thân đến mức, Phi Nhung nhận tôi là “ông xã” ở ngoài đời luôn"  - Tấn Beo cho biết.
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 6
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 7 Còn với Hà Hồ, Tấn Beo chia sẻ: “Tôi quen Hồ Ngọc Hà từ khi cô ấy còn là người mẫu. Thời ấy, Hồ Ngọc Hà dễ thương lắm. Gặp tôi ở đâu cũng nhào tới ôm như anh em thân thiết trong gia đình vậy. Khi có cơ hội kết hợp cùng nhau trong “Hy sinh đời trai”, tôi và Hồ Ngọc Hà diễn khá thoải mái và tự nhiên vì chúng tôi quý mến nhau thực sự".
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 8
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 9 Trong phim, Tấn Beo còn có những cảnh quay thú vị với cô nàng 'ngực khủng' Linh Chi.
 
Tấn Beo thân thiết với Phi Nhung, Hà Hồ trong 'Hy sinh đời trai' - ảnh 10

Ngoài tiết lộ vai diễn của Tấn Beo, ê kíp làm phim cũng công bố poster chính thức của “Hy sinh đời trai”. Trong hình ảnh đại diện cho phim, Hồ Ngọc Hà, Linh Chi, An Tây thể hiện sự “nữ quyền” và nóng bỏng khiến cho Tấn Beo phải “tái mặt”. Còn Phi Nhung, cô trở thành nhân vật “bí ẩn” với gương mặt không có sắc thái rõ ràng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá