Sự kiện: Chuyện sao

Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn

TPO - Shinji Kagawa, bản hợp đồng mới nhất của Manchester United mang theo tới Anh một điều đặc biệt: Cô bạn gái Ameri Ichinose – ngôi sao phim người lớn Nhật Bản.

Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn

Không có gì lạ khi các cầu thủ khoe những cô bạn gái của mình, đặc biệt là tại Anh quốc. Báo giới nước này còn có một từ riêng để chỉ vợ và bạn gái các cầu thủ chơi bóng tại Anh: WAGs.

Tuy nhiên, với Shinji Kagawa, việc giới thiệu bạn gái của anh dường như tạo được sự quan tâm “đặc biệt” từ dư luận. Bởi Ameri Ichinose, bạn gái của Shinji Kagawa, là một JAV nổi tiếng (JAV là viết tắt của Japanese Adult Video – phim người lớn Nhật Bản).

Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 1

Ameri Ichinose sinh ngày 16/9/1987 tại Kanagawa, với chiều cao 1m67 và số đo ba vòng nóng bỏng 85-51-85. Trước khi trở thành một ngôi sao JAV, Ameri Ichinose đã từng là một người mẫu thời trang danh tiếng. Ngoài cái tên Ameri Ichinose, cô nàng còn có hai nghệ danh là Erika Kurisu và Ayaka Misora.

Nhiều người đồn đoán, vẻ mặt thánh thiện, xinh đẹp hút hồn của Shinji Kagawa khiến cho nhiều người không quan tâm đến bóng đá nhưng sẽ vẫn mua áo đấu của MU.

Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 2

Chắc chắn rằng, giờ đây WAG nổi nhất Manchester United không còn là Coleen Rooney, vợ của Wayne Rooney nữa, mà đã chuyển sang cho Ameri Ichinose.

Shinji Kagawa mới chuyển sang MU từ Borussia Dortmund, sau 2 năm thi đấu tại Đức. Trước đó, anh thi đấu cho Cerezo Osaka.

Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 3

Sir Alex Ferguson có lẽ sẽ phải thầm hi vọng bản hợp đồng mới của mình sẽ không bị chấn thương sau mỗi lần gặp cô bạn gái, vốn là chuyên gia trong tình trường.

Còn với Ameri Ichinose, không biết cô nàng sẽ chung thủy được với chàng cầu thủ Nhật Bản bao lâu, khi mà cô thì quá dễ dãi và phóng khoáng trong chuyện chăn gối, còn các cầu thủ ở xứ sở sương mù cũng toàn là tay chơi số má.

 

Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 4
Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 5
Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 6
Tân binh MU có bạn gái là ngôi sao phim người lớn - ảnh 7

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá