'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái

TPO - Mặc dù mới hơn 4 tháng tuổi nhưng em bé nhà Lan Phương đã thể hiện rõ những đường nét hứa hẹn trở thành một mỹ nhân trong tương lai giống người mẹ xinh đẹp của mình.

   
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 1 Mới đây, nhân dịp con gái tròn 4 tháng tuổi, diễn viên Lan Phương đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với công chúa nhỏ vô cùng đáng yêu và cảm động.
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 2 Bé Lina là trái ngọt của Lan Phương với anh chàng người Anh có tên David Duffy và cũng là mối tình mà Lan Phương gặp khi phim “Cả một đời ân oán” bấm máy. Đến khi phim đóng máy cũng là lúc nữ diễn viên sắp sinh.
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 3 Trong bộ ảnh với mẹ, Lina dường như tỏ ra khá dạn dĩ trước ống kính. Em bé khiến người nhìn không ngừng xuýt xoa bởi vẻ bụ bẫm, đáng yêu của mình. 
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 4 Mặc dù mới hơn 4 tháng tuổi nhưng em bé nhà Lan Phương đã thể hiện rõ những đường nét lai Tây hứa hẹn trở thành một mỹ nhân trong tương lai giống người mẹ xinh đẹp của mình.
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 5 Trước đó, vào sáng ngày 15/5, con gái của cô Diệu "Cả một đời ân oán"chào đời tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội, bằng phương pháp đẻ mổ. 
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 6 Mặc dù nữ diễn viên và ông xã đều mong muốn sinh con bằng phương pháp tự nhiên, nhưng vì em bé nằm ở ngôi ngược nên bác sĩ yêu cầu cô phải sinh mổ và chọn ngày mổ.
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 7 Theo chia sẻ, nữ diễn viên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Kể cả khi đi làm, cô bế luôn theo con đến trường quay.
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 8 Từ khi có Lina, Lan Phương thường xuyên chia sẻ cảm xúc làm mẹ trên trang cá nhân.
'Tan chảy' với bộ ảnh của Lan Phương và con gái  - ảnh 9 Hiện tại, mẹ con nữ diễn viên đã chuyển ra Hà Nội để đoàn tụ với ông xã ở một căn hộ ven hồ Tây, Hà Nội.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá