Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà

Bốn năm sau khi cưới nhau, "ngọc nữ" màn ảnh Việt và ông xã Louis Nguyễn luôn dành cho nhau những lời âu yếm nhất khi nhắc đến đối phương.

Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 1 Ngày 4/11, Hà Tăng và chồng kỷ niệm bốn năm ngày cưới. Cô chia sẻ trên Instagram: "Em là người vợ đầy tự hào vì có người chồng tốt nhất và người cha vĩ đại nhất trên thế giới! Em yêu anh". Ông xã cô cũng lãng mạn không kém khi chia sẻ: "Chúc mừng bốn năm kỷ niệm với bà xã Tăng Thanh Hà - một nửa tốt nhất của anh! Cảm ơn em đã là một người vợ chăm sóc yêu thương và là mẹ của các con anh! Không thể chọn được một ai tốt hơn để đi với anh đến cuối con đường". 
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 2 Trong những dịp đặc biệt, gia đình Hà Tăng luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất. Louis Nguyễn viết trong dịp kỷ niệm ba năm ngày cưới: "Happy 3 Year Anniversary to my beautiful wife. To many more adventures together" (Tạm dịch: Kỷ niệm ba năm ngày cưới với người vợ xinh đẹp. Sẽ có nhiều chuyến phiêu lưu cùng nhau hơn nữa). 
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 3 Kỷ niệm hai năm ngày cưới, Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ về chồng: "My love for you is a journey... starting at forever and ending at never...! November 4- A day I will always remember". (Tạm dịch: tình yêu em dành cho anh là một hành trình chẳng bao giờ kết thúc. 4/11 - ngày mà em sẽ luôn ghi nhớ).
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 4 Louis Nguyễn thường xuyên ca ngợi vợ trên trang cá nhân và khẳng định "Anh sẽ luôn là fan số một của em". 
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 5 Từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà hạn chế tham gia các sự kiện showbiz. Cả hai thỉnh thoảng xuất hiện trong những sự kiện do bạn bè hoặc gia đình nhà chồng "ngọc nữ" tổ chức.
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 6 Hai vợ chồng chăm sóc và thể hiện tình cảm trước đám đông.
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 7
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 8 Những khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng khi tham gia một sự kiện thể thao. 
Tan chảy với khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà - ảnh 9 Hà Tăng cũng có đôi lần nhắn nhủ với con trai trên Instagram: "Mẹ và con đều yêu ba rất nhiều".

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá