'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh

TPO - Cô con gái Myla của siêu mẫu Hà Anh và ông xã ngoại quốc kboe vẻ đáng yêu và bụ bẫm trong bộ ảnh Giáng sinh đầu tiên bên ba mẹ.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 1 Mới được 5 tháng tuổi, cô con gái Myla của siêu mẫu Hà Anh đã được bố mẹ thực hiện cho bộ ảnh Giáng sinh đầu tiên.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 2 Hình ảnh cô bé mặc trang phục Noel siêu đáng yêu khiến ai cũng phải ngắm nhìn thích thú và nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 3 Dù mới 5 tháng tuổi, Myla đã phổng phao, kháu khỉnh và lớn mặc vừa đồ của bé 6 - 9 tháng.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 4 Hiện tại bé Myla đã nặng hơn 11kg và dài 68cm. Siêu mẫu Hà Anh nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 5 Myla dường như rất nhạy bén với ống kính, và hay được mẹ bắt được nhiều loạt khoảnh khắc ngộ nghĩnh.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 6 Trang fanpage Myla Daily được hơn 6 ngàn người theo dõi và thường xuyên được mẹ Hà Anh cập nhật những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu đến người hâm mộ mỗi ngày.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 7 Được biết, siêu mẫu Hà Anh sẽ cùng với chồng - Olly Dowden đưa cô công chúa nhỏ về thăm ông bà nội của bé ở London vào dịp Giáng sinh sắp tới.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 8 Cả gia đình sẽ đón Giáng sinh và Năm mới tại đây và trở về Việt Nam vào đầu tháng 1/2019.
'Tan chảy' với vẻ đáng yêu của con gái siêu mẫu Hà Anh khi làm mẫu ảnh - ảnh 9 Gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh và chồng - giáo viên tiểu học người Anh - Olly Dowden ngày càng được ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc, chân thành, lối sống hiện đại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá