Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ

TPO - Một loạt những bức ảnh thác loạn trong hộp đêm bên cánh đàn ông của cô Yana Kontsevenko - người chiến thắng cuộc thi Miss Minsk 2013 thuộc Cộng hòa Belarus mới được phát tán trên mạng.

Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ

Yana Kontsevenko giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Minsk 2013 trong sự tán thưởng của khán giả bởi vóc dáng đẹp hoàn hảo với đôi mắt xanh biếc, mái tóc vàng óng ả và thân hình thon thả.

Tuy nhiên, tận hưởng niềm vui chiến thắng chưa được bao lâu thì hàng loạt những bức ảnh 'thác loạn' trong hộp đêm của cô gái từng là vũ nữ thoát y này đã bị tung lên mạng.

Trong số những bức ảnh gây sốc này, Yana Kontsevenko mặc bộ đầm dạ hội xinh đẹp, tuy nhiên lại có những tấm tạo dáng quá khích bên cánh đàn ông đến mua vui tại đây.

Trong một số bức ảnh, Yana Kontsevenko và cánh mày râu mô tả tư thế dung tục, thậm chí cô còn sẵn sàng để ngực trần để một người đàn ông 'sàm sỡ'. Trong một bức ảnh, tân hoa hậu nằm dài trên một chiếc bàn, xung quanh cô là rượu mạnh và rất nhiều đàn ông.

Yana Kontesevenko khi đăng quang Miss Minsk 2013
Yana Kontesevenko khi đăng quang Miss Minsk 2013.

Cuộc thi Miss Minsk 2013 đang thực sự gây bão dư luận khi không chỉ có tân hoa hậu bị phát tán ảnh 'thác loạn' mà còn có tới năm người đẹp khác cũng bị phát hiện có quá khứ không mấy trong sạch.

Á hậu 1 của cuộc thi là cô Natalya Bashura cũng là một vũ công thoát y, trong khi đó người đẹp giành ngôi 'Hoa hậu thân thiện' là cô Yekaterina Voitus là một vữ nữ thoát y chuyên nghiệp có rất nhiều quảng cáo khêu gợi được đăng tải trên mạng.

Ba người đẹp khác lọt vào vòng chung kết của cuộc thi là thành viên của một nhóm những 'show girl'. Một cô trong số ba mỹ nhân này là Anzhelika Tikhonovich thậm chí còn rất nổi tiếng trong các câu lạc bộ đêm ở Belarus với biệt danh 'DJ ngực trần Lika White'.

Scandal này hiện đang khiến cho ban tổ chức cuộc thi điên đầu tìm cách giải quyết trước sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Công chúng đang lên tiếng đòi ban tổ chức tước vương miện cũng như danh hiệu của những người đẹp đoạt giải cao tại cuộc thi này.

Những hình ảnh thác loạn gây sốc của tân Hoa hậu Minsk 2013:

Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 2
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 3
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 4
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 5
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 6
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 7
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 8
Tân hoa hậu Belarus lộ ảnh 'thác loạn' khi còn là vũ nữ - ảnh 9

DN
Theo Misso

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá