Tân Hoa hậu Đại Dương đáp trả khi Đặng Thu Thảo nói không xứng

TPO - Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 thu hút khá nhiều sự quan tâm của dư luận. Việc tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ và Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo trả lại vương miện khiến nhiều người bất ngờ.

Dư luận xôn xao khi Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật mũi.
Dư luận xôn xao khi Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thừa nhận từng phẫu thuật mũi.

Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho rằng cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên khi đi thi và xứng đáng với ngôi vị mà mình được trao. Đáp trả những chia sẻ bất bình của hoa hậu Đặng Thu Thảo trước đó về nghi vấn Ngân Anh phẫu thuật thẩm mỹ, tân hoa hậu Đại dương chia sẻ trên Dân Việt: "Tôi đồng ý với Thu Thảo một người phẫu thuật thẩm mỹ không thể lên ngôi trong một cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia. Nhưng tôi đang có vẻ đẹp tự nhiên, đăng ký đi thi và đăng quang thì không có vấn đề gì cả".

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 còn nhắn nhủ: “Tôi mong Thảo mở lòng hơn cũng như truyền lại cho tôi là người kế nhiệm thêm những kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Giữa ồn ào sau cuộc thi, PV báo Tiền Phong đã liên hệ với NTK Võ Việt Chung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi thì được biết anh đang ở nước ngoài và sẽ trả lời mọi câu hỏi sau khi về nước. NTK Võ Việt Chung xuất ngoại trong thời điểm nhạy cảm này được đại diện BTC lý giải do anh nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Miss World Beauty - Hoa hậu Sắc đẹp Thế giới tại Nga trong thời gian từ 30/10 - 3/11 từ trước.

Cũng trong thông cáo gửi báo chí, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh “có vẻ đẹp tự nhiên”. “Việc Lê Âu Ngân Anh không phẫu thuật thẩm mỹ mũi khi dự thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã được xác định trong quá trình kiểm tra nhân trắc học. Đồng thời, BTC đã đưa Lê Âu Ngân Anh tới chụp X-Quang mặt tại cơ sở y tế có thẩm quyền và được xác nhận: Hình ảnh mũi không có vật thể lạ.

Chiểu theo quy định hiện hành, thí sinh Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí “có vẻ đẹp tự nhiên”. Vì thế, Ban tổ chức đã thống nhất để Lê Âu Ngân Anh tiếp tục tham gia cuộc thi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng