Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô

TPO - Sau khi giành chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2013 sáng 10/11, người đẹp Venezuela Gabriel Isler đã có buổi chụp hình với chiếc áo tắm đắt giá 1 triệu đô của nhà tài trợ bikini cho cuộc thi.

Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô

Được biết, đây là một sản phẩm hoàn toàn thực hiện thủ công của nhãn hiệu thời trang Dinacci, tổng cộng có 200 carat đá quý, kim cương, ngọc lục bảo và hồng ngọc.

Sản phẩm đặc biệt này đã được Hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo trình diễn trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi tại nhà hát Crocus, nhưng rõ ràng là so với đương kim hoa hậu thì đúng là 'khác một trời một vực', bởi Olivia Culpo chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m67.

Hai MC của đêm chung kết, trong đó có nữ ca sĩ Mel B đã đùa rằng chiếc áo tắm này được bảo vệ nghiêm ngặt 24/7 và được hộ tống tới địa điểm diễn ra đêm chung kết bằng...xe chống đạn.

Tuy gương mặt bị chê già và hơi cứng nhưng tân hoa hậu sở hữu một 'body' hoàn hảo không chê được điểm nào và cô hoàn toàn tỏa sáng trong mẫu áo tắm đắt giá này.

Hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo trình diễn mẫu áo tắm 1 triệu đô này trong đêm chung kết Miss Universe 2013
Hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo trình diễn mẫu áo tắm 1 triệu đô này trong đêm chung kết Miss Universe 2013.

Ngay sau đêm chung kết, trên diễn đàn sắc đẹp Missosology thậm chí còn có những thông tin cho rằng người đẹp Venezuela giành được chiếc vương miện cao quý bởi vì cô sở hữu một thân hình hoàn hảo vượt trội. Không chỉ có chiều cao xấp xỉ 1m80, số đo ba vòng của Gabriel Isler vô cùng hoàn hảo với các chỉ số 90-60-90.

Các thành viên của diễn đàn cho rằng cơ thể trời cho chính là điểm mấu chốt mang về chiến thắng cho người đẹp, mặc dù cô cũng đã có một phần trả lời ứng xử thành công - nhưng đây không phải là yếu tố quyết định.

Thông tin bên lề về hậu trường cuộc thi trên các diễn đàn còn cho biết nhà tài trợ áo tắm chính của cuộc thi năm nay có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả chung cuộc và họ không muốn người chiến thắng sở hữu một body không hoàn hảo, sẽ ảnh hưởng đến việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của hãng áo tắm này.

Hình ảnh tân hoa hậu hoàn vũ trong bộ áo tắm đắt giá 1 triệu đô:

Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô - ảnh 2
Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô - ảnh 3
Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô - ảnh 4
Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô - ảnh 5
Tân Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng với áo tắm triệu đô - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá