Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết

TPO - Hoa hậu Pháp - Iris Mittenaere xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục tạo chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 vừa diễn ra sáng nay theo giờ Việt Nam. Bất ngờ hơn khi cô đăng quang trong một thiết kế tuyệt đẹp của NTK Hoàng Hải.

Xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi, đại diện đến từ Pháp mang đến vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại  vô cùng nóng bỏng đúng với tiêu chí cuộc thi trong thiết kế lộng lẫy, tinh tế của NTK Việt Nam – Hoàng Hải. 

Anh chọn cho cô hình ảnh gợi cảm với form dáng chuẩn cuốn hút khoe trọn tấm lưng trần gợi cảm. Cùng với đó là sự tinh tế trong từng đường nét của nghệ thuật đính kết cao cấp. 

Với sự nghiên cứu, đầu tư kĩ lưỡng về mặt trang phục từ nhiều tháng trước cùng Hoàng Hải, Iris Mittenaere không ngừng biến hóa mình trong từng phần thi để vươn đến danh hiệu cao nhất. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết - ảnh 1 Tân Hoa hậu Hoàn vũ trong giây phút đăng quang.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết - ảnh 2 Chiếc váy tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc trong đêm chung kết do NTK Hoàng Hải thực hiện.
Trước đấy, trong đêm thi bán kết, hoa hậu Pháp cũng khiến nhiều người mê mẫn trong hình ảnh của một nữ hoàng sàn diễn trong một thiết kế màu vàng sang trọng và quyến rũ khác. 
  

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ cho biết, cô vô cùng xúc động khi được NTK Hoàng Hải chăm chút cho cô cách đây 5 tháng để có được 5 bộ dạ hội  đẹp nhất. 

Với kinh đô thời trang Paris, không thiếu những NTK thiên tài và những thương hiệu số một sẵn sàng đưa váy cho Tân hoa hậu Hoàn Vũ măc, nhưng cô lại chọn Hoàng Hải vì cô tin rằng cô mặc sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết - ảnh 3
Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết - ảnh 4 Trước đó trong đêm bán kết, cô lựa chọn một thiết kế màu vàng sang trọng và quyến rũ khác của NTK Hoàng Hải.
Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 - Iris Mittenaere sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ. Chính nụ cười tỏa sáng, cùng thần thái cuốn hút khi xuất hiện trong những thiết kế tuyệt đẹp giúp cô giành chiến thắng thuyết phục.  

Có thế nói, không có gì tự hào hơn khi một thiết kế của NTK Việt lại được Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 lựa chọn trang phục và bước đi những bước đầu tiên trong nhiệm kỳ của mình. Hình ảnh người đẹp uyển chuyển lộng lẫy trong phút đăng quang ấy chính là niềm tự hào, niềm tin về những thiết kế sáng tạo của người Việt, đặc biệt là Hoàng Hải.

NTK Hoàng Hải khá có duyên cùng những Hoa hậu người Pháp khi liên tục có thời gian làm việc cùng họ. Anh là một trong số ít NTK có dịp cộng tác cùng các người đẹp quốc tế. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết - ảnh 5
Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Hoàng Hải trong đêm chung kết - ảnh 6 NTK Hoàng Hải rất có duyên với các Hoa hậu Pháp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá