Tân Nhàn tiết lộ những chuyện bất ngờ khi đi hát

TPO - Tân Nhàn khiến không ít khán giả ngỡ ngàng với những câu chuyện chị kể lại.

Nữ ca sĩ Tân Nhàn được coi là gương mặt đắt show của dòng nhạc dân gian Việt khi từng giành giải Nhất Sao Mai 2005 dòng nhạc mang âm hưởng dân gian đồng thời ẵm thêm giải Ca sĩ được yêu thích nhất tại cuộc thi. 
Mới đây, khi tâm sự về chặng đường 13 năm sau Sao Mai 2005 trên Vietnamnet, nữ ca sĩ đã kể lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ khiến chị vô cùng bối rối trên con đường âm nhạc của mình.
Tân Nhàn tiết lộ những chuyện bất ngờ khi đi hát - ảnh 1 Ca sĩ Tân Nhàn (Ảnh: Vietnamnet).
Theo lời giọng ca 'Quê mẹ', cách đây 5-6 năm, một nghệ sĩ có tiếng của dòng nhạc đỏ rủ chị vào Sài Gòn diễn chung, vì là anh em thân thiết và thời gian phù hợp nên chị nhận lời ngay. Tuy nhiên khi vào tới nơi, hai người mới bật ngửa vì được mời hát trong một đám giỗ ở một biệt thự lớn chứ không phải sân khấu.
'Nhìn gia đình họ bắc rạp, tôi sợ đến nỗi tim đập chân run, vì ở ngoài miền Bắc không có tục lệ hát trong đám giỗ như vậy. Đã trót nhận lời, tôi đành lên hát hai bài “Khúc hát sông quê” và “Xa khơi”. Nhưng thực ra lúc đấy tôi như một khúc gỗ, tim đập liên hồi vì quá sợ', nữ ca sĩ sinh năm 1982 tiết lộ.
Đặc biệt nhất là một lần vào 12 giờ đêm có một cô MC gọi điện nhờ Tân Nhàn đến bệnh viện, hát cho một bệnh nhân nghe trước lúc mất. Theo lời nữ MC đó nói thì bệnh nhân này vốn đã mua vé đi nghe chị hát, nhưng bệnh trở nặng, phải nhập viện cấp cứu nên không thể đến xem chương trình.
Do đó, gia đình của bệnh nhân muốn hoàn thành tâm nguyện của người bệnh khi sắp ra đi là được nghe Tân Nhàn hát trực tiếp, nên họ mời chị đến bệnh viện. 
'Trong lòng rất áy náy nhưng tôi đã phải xin lỗi và từ chối cô MC. Tôi đã không thể vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, dù đến đó chắc tôi cũng không hát nổi', Tân Nhàn thổ lộ.
Được biết, Tân Nhàn và ông xã Tuấn Anh hiện đang là giảng viên tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chị là Phó trưởng khoa Thanh nhạc. 
Tân Nhàn tiết lộ những chuyện bất ngờ khi đi hát - ảnh 2 Gia đình Tân Nhàn - Tuấn Anh (Ảnh: FBNV).
Chia sẻ về gia đình, nữ ca sĩ cho biết vợ chồng chị luôn giữ quan điểm công việc, sự nghiệp dừng lại ngoài cửa nhà. 'Những điều đó không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của chúng tôi. Chúng tôi giống như bao cặp vợ chồng khác, bởi khi đặt mình vào vị trí bình thường, chúng tôi sẽ có cuộc sống an nhiên hơn'.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng