Tân quán quân Idol 2015 Trọng Hiếu Idol tham gia đóng phim

TPO - Bộ phim Em là bà nội của anh chiếu dịp Noel vừa tung ảnh hậu trường, điều bất ngờ thú vị là có sự xuất hiện của Tân quán quân Việt Nam Idol 2015 - Trọng Hiếu.

Tân quán quân Idol 2015 Trọng Hiếu Idol tham gia đóng phim

Chia sẻ về vai diễn của mình Trọng Hiếu cho biết, đây là lần đầu anh chạm ngõ với điện ảnh, và nhiệm vụ của anh trong phim này là "đốn tim" nhân vật chính Miu Lê. 

Có thể nhà sản xuất Dũng "khùng" đã nhanh chóng phát hiện khả năng diễn xuất của hot boy "tăng động" và giúp anh có cơ hội tỏa sáng trong bộ phim do mình sản xuất. Và ảnh hậu trường cũng chắc chắn nhân vật của Trọng Hiếu sẽ khiến nhiều fan nữ phải rụng tim.

Tân quán quân Idol 2015 Trọng Hiếu Idol tham gia đóng phim - ảnh 1
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về Trọng Hiếu: " Khi mời Hiếu tham gia bộ phim thì cuộc thi Việt Nam idol chỉ mới bắt đầu. Nhưng tôi đã nhìn thấy Hiếu có một nụ cười rất sáng và sở hữu phong thái tự tin trẻ trung đầy nam tính rất hiếm thấy ở Việt Nam, phù hợp với vai diễn chàng trai "si tình bất chấp tính mạng" trong Em là bà nội của anh. Trọng Hiếu cũng sẽ trình bày ca khúc chủ đề của phim, hứa hẹn sẽ là một bản hit ấn tượng độc đáo và rất tình cảm đúng kiểu "bà nội bá đạo".

Tân quán quân Idol 2015 Trọng Hiếu Idol tham gia đóng phim - ảnh 2
Em là bà nội của anh xoay quanh cuộc đời cô gái trẻ Thanh Nga do Miu Lê thủ vai. Ngưỡng mộ nghệ sĩ cải lương Thanh Nga, bố mẹ cô lấy tên thần tượng đặt cho con gái với ước mong con mình lớn lên tài sắc vẹn toàn và theo đuổi nghiệp ca hát. 

    

Tân quán quân Idol 2015 Trọng Hiếu Idol tham gia đóng phim - ảnh 3
Bộ phim Em là bà nội của anh quy tụ nhiều diễn viên của 3 thế hệ điện ảnh Việt Nam như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Thu Trang, Hồng Ánh, Đứa Khuê, NSUT Minh Đức, NSƯT Thanh Nam, Kim Xuân... 

Bộ phim do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện, sẽ được công chiếu vào dịp Noel 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá