Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry

Katy Perry là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng một đầy đặn, đẹp tự nhiên nhất tại Hollywood.

Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của Katy Perry khi cô dự lễ in dấu vân tay tại nhà hát TCL Chinese ở Hollywood cách đây ít ngày.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 2 Bộ váy mà Katy Perry chọn mặc dự gala thời trang MET hồi tháng 5 vừa qua không quá đẹp nhưng độ hở thì ít ai sánh bằng.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 3 Katy Perry dự lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2013.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 4 Người ta nói rất nhiều về bộ váy Gucci gợi cảm mà Katy Perry mặc dự lễ trao giải Grammy 2013.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 5 Trang phục diễn của nữ ca sỹ 31 tuổi là sự kết hợp giữa phong cách sexy và lạ mắt.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 6 Nữ ca sỹ xinh đẹp luôn tự hào với vòng một đẹp một cách tự nhiên của mình.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 7 Katy trình diễn cho kênh VH1 hồi tháng 12/2010.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 8 Có một thời gian dài Katy rất chuộng các kiểu váy nhựa dẻo ôm sát.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 9 Katy bốc lửa chẳng kém siêu mẫu khi trình diễn trong Victoria’s Secret Fashion Show 2010.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 10 Katy khoe dáng chuẩn trong buổi diễn tại New York hồi tháng 6/2010.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 11 Nữ ca sỹ khoe mái tóc lạ mắt và vòng một căng tròn tại MTV Movie Awards 2010.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 12 Katy Perry trẻ trung vào năm 2009.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 13 Hình ảnh của cô trong bữa tiệc tiền lễ trao giải Grammy 2009.
Tận thấy những bộ váy hở bạo nhất của Katy Perry - ảnh 14 Katy khi mới nổi tiếng, đây là hình ảnh của cô tại New York Fashion Week - tháng 9/2007, khi cô 25 tuổi.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá