Tăng Thanh Hà đã sinh con trai đầu lòng

TPO - Một nguồn tin cho biết cô Trúc của 'Bỗng dưng muốn khóc' đã hạ sinh quý tử đầu lòng tại một bệnh viện ở TP. HCM vào trưa nay, 17/4.

Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn.
Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn.

Nguồn tin cho biết nữ diễn viên trở dạ vào đêm 16/4 và được chồng Louis Nguyễn đưa vào viện. Đến trưa nay, Hà Tăng đã hạ sinh con trai đầu lòng và cả hai mẹ con cô đều khoẻ mạnh.

Theo yêu cầu của gia đình nàng 'ngọc nữ màn ảnh Việt' thì mọi thông tin và hình ảnh về cậu con trai mới sinh của cô đều được giữ kín.

Điều này không có gì xa lạ khi từ trước đến nay Tăng Thanh Hà rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô cũng hiếm hoi để xảy ra bất kỳ scandal nào trong thời gian tham gia giới showbiz.

Tăng Thanh Hà đã sinh con trai đầu lòng - ảnh 1 Hình ảnh của Tăng Thanh Hà khi mang bầu.

Thông tin Tăng Thanh Hà có bầu đã râm ran cách đây khoảng gần một năm nhưng chính bản thân nữ diễn viên cũng chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Tuy nhiên, những lần xuất hiện của Hà Tăng tại các sự kiện với cái bụng lùm xùm được giấu sau những bộ váy có kiểu dáng rộng rãi đã khiến các fan tin chắc cô đang có tin vui.

Kể từ khi về làm dâu trong nhà đại gia Jonathan Hạnh Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như rút lui khỏi showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh. Khán giả đang mong đợi sau khi sinh con trai sẽ được gặp lại Tăng Thanh Hà trên màn ảnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá