Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk

TPO - Vắng bóng đã lâu, 'ngọc nữ' màn ảnh Việt gây bất ngờ khi xuất hiện với vị trí vedette trong show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường tối 30/12.

Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 1 Tối qua (30/12), show diễn thời trang show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức diễn ra. Đóng vai trò mở màn cho show diễn The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường chính là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 2 Sự xuất hiện của ngọc nữ làng điện ảnh Việt thực sự khiến quan khách vô cùng bất ngờ.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 3 Trong những năm qua, Tăng Thanh Hà đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 4 Việc Tăng Thanh Hà tham gia trình diễn cho The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường như một món quà tình cảm, lời chúc mừng nhân dịp nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề của NTK.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 5 Phần trình diễn của Tăng Thanh Hà đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả. Những bước chân di chuyển nhịp nhàng của ngọc nữ làng điện ảnh trong bộ váy xoè điệu đà, nữ tính mang đến một hình ảnh rất đỗi ấn tượng.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 6 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng có màn trình diễn ấn tượng trong show diễn lần này.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 7 Người đẹp hoá thân thành một nàng chim công với bộ trang phục lông vũ đỏ rực.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 8 Kha Mỹ Vân diện váy ren màu đỏ, kết hợp với phụ kiện ton-sur-ton.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 9 Người mẫu Trà My mặc váy voan xếp tầng màu đỏ.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 10 'Nàng thơ' Lê Thuý của Đỗ Mạnh Cường mong manh khoe vai trần.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 11 Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng kiêu sa trên sàn diễn.
Tăng Thanh Hà đẹp không tì vết, 'tái xuất' sàn catwalk - ảnh 12 Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bên các 'nàng thơ' trong show diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng