Tăng Thanh Hà khoe ảnh đẹp xuất thần nhân 5 năm ngày cưới

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ những hình ảnh đẹp như tranh vẽ được chụp tại Đà Lạt trong chuyến du lịch kỷ niệm 5 năm ngày cưới của mình.

Đầu tháng 11 là dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới của Tăng Thanh Hà và ông xã. Cặp đôi đã có kì nghỉ cùng nhau tại Đà Lạt để đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời mình. Trên trang cá nhân, "ngọc nữ" hạnh phúc khoe hình ảnh cùng Louis Nguyễn. Nữ diễn viên còn vẽ biểu tượng trái tim lên bức ảnh thay cho tình yêu của cô dành cho một nửa của mình. 

Louis Nguyễn cũng khoe hình ảnh hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau cùng lời chia sẻ: "Kỷ niệm 5 năm ngày cưới với 1 nửa của tôi. Mong có nhiều cuộc phiêu lưu cùng với em".

Tăng Thanh Hà khoe ảnh đẹp xuất thần nhân 5 năm ngày cưới - ảnh 1
Tăng Thanh Hà khoe ảnh đẹp xuất thần nhân 5 năm ngày cưới - ảnh 2
Tăng Thanh Hà khoe ảnh đẹp xuất thần nhân 5 năm ngày cưới - ảnh 3 Tăng Thanh Hà chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch kỷ niệm 5 năm của cô và ông xã Louis Nguyễn.
Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ thêm nhiều hình ảnh của cô và chồng được chụp tại Đà Lạt. Không khó để nhận ra những bức ảnh này do chính tay ông xã Louis Nguyễn chụp cho cô.
Tăng Thanh Hà khoe ảnh đẹp xuất thần nhân 5 năm ngày cưới - ảnh 4 Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Tăng Thanh Hà vẫn sở hữu thần thái vô cùng xuất sắc.
Tăng Thanh Hà khoe ảnh đẹp xuất thần nhân 5 năm ngày cưới - ảnh 5 "Ngọc nữ" biến thành cô gái du mục dạo bước trong rừng thông.
Sau 5 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào, họ đã có với nhau hai người con.
Dù kết hôn đã lâu nhưng cả hai vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm với nửa kia như thuở ban đầu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ.

Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng