Tăng Thanh Hà khoe bé mới sinh, giữ kín hình ảnh

TPO - Mới đây Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh đầu tiên về em bé thứ hai và vô tình tiết lộ giới tính của bé.

Tăng Thanh Hà khoe bé mới sinh, giữ kín hình ảnh

Hình ảnh hiếm hoi về em bé thứ hai của Tăng Thanh Hà đã thu hút sự chú ý của dư luận.  Bức ảnh không để lộ mặt em bé mà chỉ tập trung vào bộ quần áo màu hồng có dòng chữ: “Daddy's Sweet Little Princess" (tạm dịch: Công chúa nhỏ ngọt ngào của bố).

tăng thanh hà - ảnh 1 Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về em bé thứ hai.

Từ đó, người hâm mộ dự đoán em bé thứ hai của Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn là một bé gái.

Cách đây ít ngày, Tăng Thanh Hà “ngầm” thông báo về việc hạ sinh con thứ hai trên trang cá nhân bằng một dòng trạng thái. Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Cảm ơn papa nhiều lắm đã chơi và chăm với anh suốt".

tăng thanh hà - ảnh 2 "Ngọc nữ màn ảnh" ngầm thông báo về việc đã hạ sinh bé thứ hai.

Kể từ khi mang bầu lần thứ 2 cho tới nay, Tăng Thanh Hà khá kín tiếng. Giữa tháng 11/2016, một nguồn tin thân cận tiết lộ diễn viên Tăng Thanh Hà đang mang bầu lần 2 ở tháng thứ 6.

Kể cả khi xuất hiện ở những sự kiện giải trí hay đám đông, Tăng Thanh Hà thường khéo léo diện trang phục giấu bụng bầu.

Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012. 1 năm sau đó, cô hạ sinh bé trai đầu lòng và hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình, kinh doanh.

tăng thanh hà - ảnh 3
tăng thanh hà - ảnh 4 Những hình ảnh về con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn.

Mặc dù thường khoe quý tử trên trang cá nhân nhưng chưa bao giờ Tăng Thanh Hà và ông xã chia sẻ hình ảnh rõ mặt cậu bé. Có vẻ như cô và ông xã vẫn quyết định giữ kín hình ảnh của cả 2 con để các bé có cuộc sống không ồn ào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng