Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV

TPO – Câu chuyện Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 chỉ còn lại Yến Trang, Lan Phương và Ngô Kiến Huy. Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường đã qua và những tạo hình đẹp mà họ cống hiến cho khán giả.

Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV

Ai sẽ đăng quang Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013?

Xuất thân là một diễn viên và cũng có nền tảng từ việc học múa nên Lan Phương luôn biết tận dụng triệt để lợi thế của mình. Qua 9 đêm thi Lan Phương đã khẳng định mình với 2 đêm cô đạt điểm số cao nhất.

Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 1
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 2
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 3

Các phần trình diễn của Lan Phương luôn được chỉn chu trong kĩ thuật với những động tác gọn gàng và sắc nét.

Góp mặt vào đêm chung kết, Ngô Kiến Huy thực sự gây bất ngờ lớn cho khán giả. Trong những đêm thi đầu tiên, Ngô Kiến Huy vẫn chưa tạo được nhiều ấn tượng và nhiều người đã nghĩ anh sẽ không trụ lại lâu.

Nhưng với sự cố gắng, sự cảm nhạc tốt cùng một cá tính đặc biệt, anh dần dần ghi điểm trong lòng khán giả với những đêm thi thực sự tỏa sáng.

Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 4
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 5
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 6
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 7

Kết thúc 9 đêm thi, Ngô Kiến Huy mang về cho mình 4 đêm đạt số điểm cao nhất và 2 đêm được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Yến Trang tham gia chương trình khi đã có nền sẵn về kĩ thuật cùng với sự tập luyện khá quyết tâm. Qua từng tuần thi, cô luôn giữ vững phong độ và cống hiến cho khán giả những phần biểu diễn đặc sắc.

Sau 9 liveshow, có 3 tuần Yến Trang đạt số điểm cao nhất, 2 tuần là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, đặc biệt trong đêm liveshow 7, cô là người giành được tấm vé đặc cách vào thẳng vòng bán kết.

Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 8
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 9
Tạo hình đẹp của ba ứng viên quán quân BNHV - ảnh 10

Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013 với chủ đề một điệu nhảy yêu thích nhất và một điệu nhảy do ban giám khảo quyết định ngay trong đêm thi sẽ diễn ra vào lúc 21h20 thứ bảy, 25/05/2013 tại Hãng phim Giải Phóng (TP. Hồ Chí Minh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá