Tập 13 “Sống chung với mẹ chồng”: Nỗi kinh hoàng ngủ chung với mẹ chồng

TPO - Ở tập 13 “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng tối 3/5, trong khi không khí hạ nhiệt ở gia đình Vân-Thanh, căng thẳng leo thang ở gia đình Trang-Tùng khi mẹ chồng nàng dâu ngày càng bất hòa.

Muốn sớm có cháu bà Phương lén yểm bùa trong phòng ngủ của vợ chồng Vân
Muốn sớm có cháu bà Phương lén yểm bùa trong phòng ngủ của vợ chồng Vân
Không những tra tấn tinh thần con dâu bằng việc nhắn đi nhắc lại việc hỏi bác sỹ giới tính thai nhi, bà mẹ chồng của Trang (Thu Quỳnh) cũng áp đặt không kém trong cách chăm con. Trong lúc cô dâu ốm nghén, bà nào ép ăn, ép uống thuốc bắc vì “thuốc bắc là nhất”.
Ban đầu mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của gia đình Trang khá êm đềm, Trang nhất mực theo quan điểm một điều dạ, hai điều vâng để mẹ chồng đẹp lòng. Nhưng ở tập này cô không kìm được đã buột mồm: “Bao giờ mẹ về quê”.
Căn nguyên nỗi ám ảnh của Trang không chỉ ở những lo lắng và phương pháp rất cổ truyền của bà mẹ chồng, đó còn là nỗi sợ hãi khi ngủ chung giường. Mẹ chồng Trang có thói quen bật đèn sáng choang khi ngủ, thêm khoản phát ra tiếng động trong lúc ngủ.
Dù vậy nhiều khán giả vẫn rất cảm thông với bà mẹ chồng thôn quê này, bởi bà cũng dồn hết sức vì con cháu. Hơn thế, Trang có được người chồng tâm lý không làm mất lòng mẹ nhưng luôn biết cách đỡ lời cho vợ. Biết mẹ thích nấu nướng món này món khác cho con dâu, Tùng luôn biết cách thuyết phục nhẹ nhàng để mẹ tự đổ thuốc bắc đi, hoặc rào đón: “Nếu Trang không thích mẹ cũng đừng ép vợ con nhé”.
sống chung với mẹ chồng tập 13 - ảnh 1  Ông chồng (MC Danh Tùng) này mới là người đáng ngưỡng mộ
Trong khi đó ở gia đình Vân-Thanh, cuộc chiến tạm hạ nhiệt khi bà mẹ chồng xuống nước để dồn sức thực hiện việc “yểm bùa” phòng ngủ của vợ chồng con trai mong sớm có cháu bế. Tuy nhiên theo diễn biến ở cuối tập, không khí êm đềm dự kiến không kéo dài bao lâu, bởi bà Phương sẽ không để vợ chồng Vân mua ô tô mới như ý muốn.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu

NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh gây bất ngờ khi xuất hiện vô cùng chuyên nghiệp và xinh đẹp trong những bức hình thời trang mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng