Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng

TPO - Trước phần thi đầy cảm xúc của cậu bé Nguyễn Duy Linh, giám khảo Noo Phước Thịnh đã không giấu được những giọt nước mắt xúc động.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng

Tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 tiếp tục lên sóng tối 14/8 với nhiều giọng ca ấn tượng. Trong đó phải kể đến phần thi của cậu bé Nguyễn Duy Linh, 10 tuổi, đến từ Hà Nội. Linh chọn thể hiện ca khúc “Mẹ” với ca từ sâu lắng. Giọng ca đầy cảm xúc, Duy Linh khiến bộ tứ giám khảo quyền lực của Giọng hát Việt nhí lặng người. Thậm chí, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã bật khóc trên ghế nóng.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí: Noo Phước Thịnh bật khóc trên ghế nóng - ảnh 1

Ngay khi Duy Linh kết thúc phần thi, Noo Phước Thịnh đã chạy lên tận sân khấu và ôm chầm lấy cậu bé. Anh chia sẻ: “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. 

Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó”.

Cũng là người bấm nút quay lại, giám khảo Cát Tường nhận xét: “Cô lặng người đi khi con hát những ca từ đầu tiên của ca khúc này. Con hát cảm xúc và rất rõ lời. Từng câu, từng lời xoáy vào lòng cô. Câu chuyện trong bài hát này khiến cô nghĩ về mẹ của mình. Cô mong con sẽ về với đội của cô”.

Cuối cùng thí sinh này đã về đội Noo Phước Thịnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng