Tập 4 Next Top Model: Trai yếu đuối, gái 'giả tạo'

TPO - Trong tập 4 phát sóng tối 27/10, Dương Mạc Anh Quân khiến Thanh Hằng 'nóng mắt' vì biểu cảm quá nữ tính, trong khi đó Hà Thu - 'bản sao' của Đan Lê lại bị bóc mẽ là quá diễn.

Tập 4 Next Top Model: Trai yếu đuối, gái 'giả tạo'

Sau những trải nghiệm cơ bản của một người mẫu chuyên nghiệp như: kỹ năng trình diễn catwalk, khả năng biểu cảm và tạo dáng. Trong tập 4 của Vietnam’s Next Top Model, 14 chàng trai cô gái đã có một cuộc “lột xác” ngoạn mục với một diện mạo mới đầy ấn tượng, cũng như học kỹ năng trang điểm và làm đẹp mọi lúc mọi nơi để bắt đầu chinh phục con đường trở thành người mẫu hàng đầu.

Phần thi chụp ảnh chân dung với những hóa trang cầu kỳ và đầy màu sắc là điểm nhấn mang đến cho khán giả cảm nhận rõ ràng về sự tiến bộ của 14 chàng trai cô gái tài năng.

Hình beauty luôn là tấm hình quan trọng trong hồ sơ của một người mẫu, giúp để lại ấn tượng diễn xuất của họ. Với chủ đề này các thí sinh phải thể hiện gương mặt, ánh mắt và phải kết hợp với cách tạo dáng đôi tay sao cho có hồn nhất.

Dương Mạc Anh Quân là thí sinh thi đầu tiên, anh diễn quá thiếu cảm xúc và chưa chú ý đến chủ để chụp hình để tìm ra cách tạo dáng phù hợp cũng như không thể toát lên được vẻ nam tính cần thiết cho chủ đề của buổi chụp.

Dương Mạc Anh Quân chưa thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ khi chụp hình beauty
Dương Mạc Anh Quân chưa thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ khi chụp hình beauty.

Giám khảo Nam Trung liên tục phải nhắc nhở Anh Quân thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính hơn nữa nhưng dường như không có tác dụng. Điều này đã khiến Thanh Hằng mất kiên nhẫn và phải dùng tới 'vũ lực' để giúp Anh Quân giải phóng cảm xúc trong cơ thể.

Cái “tát” của Thanh Hằng đã giúp anh “bừng tỉnh” và có được một ánh mắt hút hồn hơn, tuy nhiên về tổng thể tấm hình của Anh Quân vẫn còn khuyết điểm khiến ban giám khảo chưa thật sự hài lòng.

Không khí trường quay trở nên “nóng” dần lên khi Thanh Hằng đã phê bình Hà Thu vì sự thiếu chuyên nghiệp khi cô muốn gỡ chiếc vòng đeo cổ trong lúc chụp ảnh. "Nó thít chặt vào cổ tôi, khiến tôi khó thở, không xoay chuyển được cổ và tôi đã mất tinh thần, bị khớp trong thử thách này" - Hà Thu phân trần.

Đối với Thanh Hằng một người mẫu phải biết thử thách và sẵn sàng đón nhận những điều mới lạ để làm mới bản thân. Chính vì thế cô đã không ngần ngại 'cảnh cáo' cô học trò trong phần loại và đánh giá: "Tôi cảm giác là bạn muốn mọi thứ trở nên kịch tính và bạn muốn trở thành trung tâm. Điều mà tôi không thích ở bạn là khi chúng tôi yêu cầu đeo cái vòng cổ, bạn nói cổ bạn ngắn không đeo được. Tôi đã mượn đeo thử và cổ tôi cũng không dài hơn đâu. Tôi tạo đủ mọi dáng mà đâu thấy khó chịu, khó thở".

'Bản sao Đan Lê' Hà Thu bị Thanh Hằng 'chỉnh' vì thái độ giả tạo
'Bản sao Đan Lê' Hà Thu bị Thanh Hằng 'chỉnh' vì thái độ giả tạo.

Có lẽ sau bài học này Hà Thu nên bước ra khỏi “vỏ bọc” và bộc lộ những cảm xúc thật của mình để có được những tấm hình thu hút hơn.

Kết thúc phần đánh giá của ban giám khảo, sự căng thẳng và hồi hộp lên đỉnh điểm khi có tới 3 thí sinh ở trong top nguy hiểm là Hà Thu, Thúc Bình, Phan Linh, nhưng trong tay Thanh Hằng chỉ có 1 tấm hình dành cho thí sinh duy nhất được bước tiếp.

Sau giây phút kịch tính đến thót tim, Hà Thu là thí sinh duy nhất may mắn thoát hiểm trong gang tấc để tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh còn lại trong những thử thách cam go tiếp theo.

Hà Thu “thoát nạn”, thế nhưng người vui nhất có lẽ là Lê Văn Kiên bởi vì anh chính là bạn thân nhất của cô ở nhà chung. Thí sinh Phan Linh và Tạ Thúc Bình do đã không có sự tiến bộ và bức phá nên đã phải ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng