Tập 41 Người phán xử: Lương Bổng cho rằng Lê Thành là con Thế Chột

TPO - Diễn biến phim “Người phán xử” vẫn hết sức phức tạp khi mối quan hệ giữa Thế Chột- Lê Thành- Phan Quân chưa có lời giải đáp. Trong tình huống đó, Lê Thành chơi trò mèo chuột với Thế Chột và Phan Quân.

Lê Thành đang lấy mạng sống của mình để đặt cược vào cuộc chơi với hai ông lớn.
Lê Thành đang lấy mạng sống của mình để đặt cược vào cuộc chơi với hai ông lớn.

Diễn biến phim “Người phán xử” bất ngờ xoay chiều từ tập 39 khi Thế Chột khăng khăng nhận là bố đẻ của Lê Thành. Những câu nói vội vàng: “Ta mới chính là bố đẻ của con” khiến Lê Thành hoang mang và để Thế Chột chạy thoát.

Sau đó, Lê Thành đã tới gặp Thế Chột để nghe giải thích. Lão bạo chúa lấy cuốn sổ ghi chép của Lương Bổng làm minh chứng. Đồng thời, chiếc nhẫn của bà Tuyết được cũng được Thế Chột đem ra để thuyết phục Lê Thành.

Ở tập 41 “Người phán xử”, Lê Thành tiếp tục gặp gỡ Thế Chột. Tại cuộc gặp này, Thế Chột điên cuồng muốn Lê Thành lấy mạng Phan Quân. Tuy nhiên, để trì hoãn, Lê Thành cho rằng cần thêm thời gian. “Ông phải biết nhìn xa một chút. Thiên Long bây giờ đã gẫy cánh. Muốn khôi phục lại phải có tiền, rất nhiều tiền”- Lê Thành nói.

Ngay lập tức, Thế Chột đổi giọng: “Ý của con là con đã có kế hoạch để thâu tóm Phan Thị. Thông minh lắm. Đúng là con trai của ta’’.

Bên cạnh đó, Thế Chột đồng ý chuyển tiền theo yêu cầu của Phan Sơn để hắn giữ bí mật cho Lê Thành sống yên ổn.

Có vẻ như Lê Thành đang chơi trò mèo vờn chuột với Thế Chột và Phan Quân. Một mặt, Lê Thành đồng ý là người của Thế Chột, đứng trong hàng ngũ Phan Thị với mục đích thâu tóm và lật đổ Phan Quân.

Một mặt, Lê Thành nguyện trung thành với Phan Quân, chung tay xây dựng đế chế Phan Thị hùng mạnh. Rất có thể Lê Thành đồng ý gặp gỡ Thế Chột là kế sách hòa hoãn, đồng thời hiểu được kẻ thù chính là cách để tiêu diệt kẻ thù hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, cuộc chơi với hổ không hề đơn giản và Lê Thành có thể phải trả giá bằng cả mạng sống. Hiện chưa thể có câu trả lời chính xác Lê Thành là con ai và vì sao Lương Bổng lại cho rằng Lê Thành là con Thế Chột? Tuy nhiên, nếu đây là một cái bẫy thì người đứng sau âm mưu này mới thực sự là kẻ nguy hiểm!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá