Tập 7: Quỳnh búp bê hoảng loạn muốn vứt bỏ đứa bé sinh non

TPO - Phim 18+ Quỳnh búp bê chính thức trở lại sóng VTV3 sau thời gian gián đoạn vào tối 3/9. Tập 7 có nhiều cảnh khá bình lặng nhưng cũng đầy kịch tính khi Quỳnh sinh non sau cú ngã gần đêm giao thừa.

Quỳnh sợ hãi khi nhìn đứa trẻ mới sinh, không muốn nuôi nó
Quỳnh sợ hãi khi nhìn đứa trẻ mới sinh, không muốn nuôi nó
Trước khi chiếu phim vào khung giờ muộn trên VTV3, nhà đài tiếp tục chạy dòng chữ cảnh báo về nội dung phim có nhiều cảnh nhạy cảm, không phù hợp với khán giả nhỏ, đề nghị phụ huynh có sự giám sát.
Để giúp người xem hình dung lại nội dung 6 tập trước, nhà đài giới thiệu tóm tắt nội dung và diễn biến trong suốt 6 tập, từ chỗ Quỳnh bị lừa bán cho tới khi cô mang bầu và bị giam lỏng ở xóm trọ cùng những cô gái làng chơi.
Ở tập 6 My sói (Thu Quỳnh) đổ vấy tội “chim lợn” cho Quỳnh búp bê (Phương Oanh) khiến cô bị ghét oan, nhưng Lan cave biết rõ sự tình đứng ra bênh Quỳnh, đồng thời lên kế hoạch vạch mặt My luôn tìm thủ đoạn chơi xấu những người cùng cảnh ngộ và nhất là việc hay bắt nạt Quỳnh.
Tập 7: Quỳnh búp bê hoảng loạn muốn vứt bỏ đứa bé sinh non - ảnh 1 Xóm trọ gái làng chơi quyết định lật mặt My sói
Tập 7 “Quỳnh búp bê” có những khoảng lặng bình yên, đó là cảnh những cô gái làng chơi vui vẻ sắm tết và chuẩn bị được về quê đón tết với gia đình. Lan cùng phòng cũng mải miết sắm sanh về quê, Quỳnh chạnh lòng dù trước khi về Lan mua sắm tết cho cô, lại dặn dò Quỳnh chăm sóc Cảnh (Doãn Quốc Đam) để lấy lòng vì dù sao Cảnh cũng là người tốt.
Tập 7: Quỳnh búp bê hoảng loạn muốn vứt bỏ đứa bé sinh non - ảnh 2 Cảnh đưa Quỳnh đi sắm đào tết

Nhìn mọi người tấp nập sắm sanh chơi Tết Quỳnh càng buồn và nhớ bố, Cảnh nhận lệnh đưa cô đi chợ đào mua cành hoa cắm cho có không khí. Tại đây, Quỳnh gặp lại người đàn bà lừa bán cô vào động Thiên Thai, Quỳnh càng đau đớn và chua xót.
Chuẩn bị đón giao thừa, Cảnh bảo Quỳnh ngồi cùng ăn bữa cơm nhưng trong bữa ăn Cảnh xẵng giọng bảo Quỳnh “đừng nhìn tôi bằng ánh mắt vô tội” vì anh ta không tin Quỳnh bị lừa bán, còn kết tội cô hư hỏng từ nhỏ. Thậm chí Cảnh còn nói thẳng với Quỳnh rằng nếu là bố cô mà chứng kiến đứa con gái mười mấy tuổi chửa hoang thì chết không nhắm mắt.
Tập 7: Quỳnh búp bê hoảng loạn muốn vứt bỏ đứa bé sinh non - ảnh 3 Bị sốc trước những lời cay nghiệt của Cảnh, Quỳnh vấp ngã và sinh non

Quỳnh rất tức giận, vừa khóc vừa đánh Cảnh. Cô quay người bỏ đi rồi vấp ngã. Cú ngã này khiến cô có dấu hiệu chuyển dạ, sinh non. Cảnh chính là người giúp cô vượt cạn. Khi tỉnh lại nhìn thấy đứa trẻ mới sinh, Quỳnh la hét, bảo Cảnh hãy đem đứa bé vứt đi vì cô không muốn nhìn thấy nó. Đứa bé này là kết quả của một lần cô bị hãm hại.
Ở diễn biến khác, lão Cấn chủ nhà hàng Thiên Thai liên tiếp gặp hạn, một phần vì Quỳnh búp bê khiến ông ta tổn thất phải đền bù khách, phần vì thằng con trai Phong phá gia chi tử lại reo tai họa khi dính tới ma túy, gây sự với những tay bảo kê khác. Lão Cấn phải lệnh cho Cảnh đưa Phong đi biệt tích một thời gian.
Tập 7: Quỳnh búp bê hoảng loạn muốn vứt bỏ đứa bé sinh non - ảnh 4 My sói ngày càng chứng tỏ sự mưu mô, thủ đoạn
Ngày mùng 1 Tết, lão Cấn một mình bên mâm rượu, My sói xuất hiện. Sau khi bị cả xóm trọ gái làng chơi vạch mặt, My không chút đổi thay. Cô ta tới gặp lão Cấn và xúi lão cho hai mẹ con Quỳnh bện hơi nhau, sau đó sẽ dùng đứa bé như điểm yếu dễ điều khiển Quỳnh. My thậm chí còn hiến kế cho lão Cấn mở rộng nhà hàng Thiên Thai, hứa hẹn trở thành người dắt mối mới cho lão Cấn. My khẳng định với sự thông minh của mình sẽ giúp ích nhiều cho lão Cấn.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá