Tạp chí Pháp đăng hình Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes

TPO - Hình ảnh Lý Nhã Kỳ trong bộ đầm haute couture màu xanh lá của thương hiệu Georges Hobeika trên thảm đỏ LHP Cannes đã được đăng tải trên tạp chí Gala của Pháp đi kèm những dòng giới thiệu đầy trân trọng.

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.
Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Cannes.

Với bộ đầm haute couture màu xanh lá của thương hiệu Georges Hobeika cùng với phong thái kiêu sa, lối trang điểm cổ điển trong sự kiện thảm đỏ công chiếu bộ phim “La Fille Inconnue” của đạo diễn Jean Pierre, Lý Nhã Kỳ không chỉ được giới phóng viên thảm đỏ đánh giá là “best dress”, mà còn được tạp chí Gala mời chụp hình thảm đỏ và gọi cô là “Cô gái quyến rũ”. Hình ảnh “cô gái quyến rũ” Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng hàng loạt sao đình đám thế giới trong số này.

Xuất hiện trên tạp chí cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới, với những bộ cánh làm náo nức “cuộc chiến” thời trang trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ rất tự hào khi cái tên Việt Nam được ghi trang trọng với dòng chữ “Viêt Nam toả sáng”. 

Tạp chí Pháp đăng hình Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 1 Hình ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên tạp chí Gala.
Tạp chí Pháp đăng hình Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes - ảnh 2

Tại các kỳ LHP, tạp chí Gala đặc biệt phát hành mỗi ngày đảm nhiệm vinh danh những hình ảnh tiêu biểu của sự kiện, cùng những hình ảnh đẹp, ấn tượng nhất của sao trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, nỗ lực để hình ảnh Việt Nam của cô được ghi nhận tại sự kiện thảm đỏ hàng đầu thế giới đã thành sự thực.  Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên hình ảnh của một đại diện Việt Nam xuất hiện trên tạp chí này trong các kỳ LHP, như một dấu ấn mới cho sự xuất hiện của Việt Nam tại LHP.

Cùng hình ảnh, Lý Nhã Kỳ cũng được giới thiệu trang trọng về cá nhân của cô. Tạp chí Gala viết: “Doanh nhân kiêm người mẫu diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim mới nhất của hai anh em nhà Dardenne, The Unkown  Girl. Cô đã đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch của đất nước mình năm 2011,và đang hỗ trợ Tổ chức Cinefondation nhằm ủng hộ cho các nhà làm phim trẻ. Một sự liên kết ngoại giao đáng kính dành cho điện ảnh”.

Lý Nhã Kỳ đã vô cùng bất ngờ khi tạp chí Gala đã trân trọng mời cô chụp hình thảm đỏ với bộ đầm xanh lá duyên dáng, kiêu kỳ của Georges Hobeika.

Để thực hiện việc chụp hình này, Lý Nhã Kỳ được nhân viên điều phối thảm đỏ, biên tập viên tạp chí “chăm sóc” cô kỹ lưỡng trong suốt quá trình đi thảm đỏ. Nhân viên điều phối thảm đỏ làm nhiệm vụ tạm dừng những người ở phía sau Lý Nhã Kỳ một lát để các nhiếp ảnh gia có thể nhanh chóng bắt được những hình ảnh hoàn hảo nhất. 

Lý Nhã Kỳ được biên tập viên Gala khen ngợi cô tạo được nhiều cảm hứng cho ống kính và cực kỳ chuyên nghiệp khi tạo dáng rất nhanh, phong thái kiêu kỳ rất phù hợp với bộ dạ hội. 

Tại LHP Cannes, tạp chí Gala là tạp chí mà hầu hết các ngôi sao, những vị khách của LHP đều mong mỏi hình ảnh của mình một lần được xuất hiện.

Xem video clip do kênh FTV ghi lại hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá