Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió

TPO - Mặc dù trang phục của 'Công chúa nhạc đồng quê' khá bắt mắt nhưng nhiều fan vẫn lo lắng cho sức khỏe cô nàng.

Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió - ảnh 1 Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện vô cùng nổi bật trên đường phố New York, Mỹ trong bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn cực chất.
Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió - ảnh 2 Nữ ca sĩ bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang rời khỏi căn hộ mới của mình. Dù ở góc chụp nào thì "Công chúa nhạc đồng quê" vẫn khoe được đôi chân dài miên man đáng tự hào của mình.
Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió - ảnh 3 Phong cách thời trang của Taylor Swift được đánh giá rất cao cả ở trên sân khấu lẫn đời thường và rất nhiều fan học hỏi.
Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió - ảnh 4 Mặc dù bộ cánh này rất bắt mắt và sành điệu nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng nó không phù hợp với tình hình thời tiết cho lắm
Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió - ảnh 5 Trong khi ngoài trời đang mưa gió rét mướt, mọi người xung quanh ăn mặc ấm áp và ô dù đầy đủ thì giọng ca "I Knew You Were Trouble" vẫn diện nguyên bộ cánh rất phong phanh. 
Taylor Swift ăn mặc phong phanh bất chấp trời mưa gió - ảnh 6 Một hình ảnh khác của Taylor Swift trên đường phố gần đây. Hiện tại cô đang là một trong số ít những nữ ca sĩ có sự nghiệp thành công rực rỡ khi tuổi đời còn khá trẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá