DMCA.com Protection Status

Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo'

TPO - Dường như khoảng thời gian gần đây vô cùng "sóng gió" với "Công chúa nhạc đồng quê" khi cô nàng liên tiếp phải đối mặt với hàng loạt scandal không đáng có.

Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 1 Mới đây, cộng đồng mạng lại "dậy sóng" khi nam ca sĩ Edward Droste của ban nhạc Grizzly Bear công khai chỉ trích "Công chúa nhạc đồng quê" - Taylor Swift trên Twitter.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 2 Nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh của một bài báo nói xấu Taylor và cho rằng nữ ca sĩ thực chất là một người xấu tính và giả tạo.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 3 Anh chàng còn trích dẫn tờ báo kia rằng Taylor là người độc đoán, luôn muốn người khác phải làm theo ý mình cụ thể là trong hội những cô bạn chơi thân thì Taylor luôn quy định rằng không ai được ăn mặc nổi bật hơn cô khi ở trên sân khấu.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 4 Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ  36 tuổi còn thẳng thừng tuyên bố cô bạn siêu mẫu Gigi Hadid của Taylor rất hay nói xấu giọng ca "Bad Blood" sau lưng.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 5 Edward Droste còn khơi lại vụ "khẩu chiến" giữa Taylor Swift và Nicki Minaj mới kết thúc vừa qua rằng lời xin lỗi của Taylor chỉ là giả tạo.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 6 Nam ca sĩ bày tỏ gay gắt thái độ của mình với Taylor Swift trên trang Twitter cá nhân. Edward ám chỉ Taylor là người thô lỗ và giả tạo nhất mà mình từng gặp từ trước đến nay.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 7 Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chàng ca sĩ vô danh này cố tình tạo scandal để "dựa hơi" Taylor Swift vì nữ ca sĩ đang là một trong những tên tuổi đình đám bậc nhất làng giải trí hiện nay.
Taylor Swift bị nam đồng nghiệp tố 'thô lỗ, giả tạo' - ảnh 8 Về phía Taylor Swift, cô vẫn chưa hề lên tiếng trước vụ việc "tai bay vạ gió" này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng