Sự kiện: Chuyện sao

Taylor Swift bị tố ‘ỉm’ tiền cát-xê

TPO - Taylor Swift được trả thù lao tới 2,5 triệu USD cho màn biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc, sự kiện sau đó bất ngờ bị hủy nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ lại khoản cát-xê này.

Taylor Swift bị tố ‘ỉm’ tiền cát-xê

> Taylor Swift đẹp mê hồn với tạo hình công chúa

> Taylor Swift và Harry Styles quyết định tái hợp

Taylor Swift đang phải đối mặt với một đơn kiện vì hủy show diễn tại lễ hội âm nhạc đồng quê Capital Hoedown ở Canada.

Tờ TMZ cho biết, sự kiện Capital Hoedown được diễn ra ở Ottawa, Canada vào tháng 8 năm ngoái và đã trả cho Taylor Swift 2,5 triệu USD cát-xê để biểu diễn. Tuy nhiên, lễ hội âm nhạc này sau đó đã không thể diễn ra như dự định vì lý do từ phía Ban tổ chức.

Công ty quảng bá cho Capital Hoedown đã cáo buộc Taylor vẫn giữ lại số tiền cát-xê trong đó có 1,8 triệu USD là tiền bán vé trong khi nữ ca sĩ không hề phải biểu diễn thực sự.

Taylor Swift bị tố ‘ỉm’ tiền cát-xê - ảnh 1

Công ty này vừa gửi đơn kiện lên tòa án New York, yêu cầu giọng ca I Knew You Were Trouble phải hoàn trả lại số tiền 1,8 triệu USD này và có thể giữ lại 700.000 USD.

Tuy nhiên, theo người đại diện của Taylor phản hồi, trong hợp đồng của ngôi sao trẻ không liên quan đến việc bán vé nên cô không phải chịu trách nhiệm hoàn lại tiền. Trong khi đó, sắp tới Taylor sẽ có buổi diễn tại lễ trao giải BRIT Awards 2013.

Taylor Swift bị tố ‘ỉm’ tiền cát-xê - ảnh 2

Taylor Swift từng gặp rắc rối trong kiện cáo. Vào năm 2010, người quản lý cũ của ‘Công chúa nhạc đồng quê’ là Dan Dymtrow đâm đơn kiện Taylor vì vi phạm hợp đồng.

Dan cho biết hợp đồng ký với Taylor từ năm cô 14 tuổi và anh đã giúp nữ ca sĩ gây dựng được danh tiếng như ngày hôm nay, nhưng gia đình Taylor đã âm mưu ‘hất cẳng’ Dan để khỏi phải chia sẻ tiền hoa hồng trích từ doanh thu bán đĩa.

Chinh Phạm
Theo TMZ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá