Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014

TPO - So với nhiều ngôi sao đồng trang lứa thì "Công chúa nhạc đồng quê" dường như trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn khi cùng nhau xuất hiện tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2014.

Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014

Mới đây, lễ trao giải Teen Choice Awards 2014 đã được chính thức diễn ra tại Los Angeles, Mỹ với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Taylor Swift, Demi Lovato, Selena Gomez, Kim Kardashian, v...v...

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu, cống hiến của những nghệ sĩ trẻ dưới 20 tuổi trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, thời trang, điện ảnh, thể thao, truyền hình.

Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 1 Taylor Swift xuất hiện trên "thảm xanh" với bộ cánh cực teen rất phù hợp với buổi lễ trao giải.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện áo crop top và váy ngắn cùng tông duyên dáng như một nàng búp bê Barbie.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 3 Chiều cao của cô nàng luôn nổi trội so với các ngôi sao khác.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 4 Selena Gomez tất nhiên không thể vắng mặt tại một sự kiện đình đám dành cho teen như thế này.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 5 Tuy nhiên, cô bị chê bởi phong cách thời trang hơi già và có phần quá nghiêm túc.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 6 Chủ nhân hit "Let It Go" - nữ ca sĩ Demi Lovato xinh đẹp trong bộ đầm trắng thanh lịch.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 7 Mặc dù là lễ trao giải dành cho teen nhưng chị em nhà Kardashian cũng có mặt khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 8 Cody Simpson vẫn bảnh bao như mỗi lần xuất hiện.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 9 Chàng "Hercules" - Kellan Lutz thời gian gần đây có vẻ khá phát tướng.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 10 Ariana Grande luôn trung thành với phong cách hồn nhiên, trong sáng.
Taylor Swift đẹp như búp bê Barbie trên thảm đỏ TCA 2014 - ảnh 11 Sarah Hyland gợi cảm với đầm Sequin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá