Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow

TPO - Thành công rực rỡ với Album "1989" mới phát hành, "Công chúa nhạc đồng quê" liên tục được báo giới và truyền thông săn đón. Tại Talkshow, ngôi sao 25 tuổi phấn khích khi được MC của chương trình tặng một nụ hôn lịch thiệp.

Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 1 Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện tại nhà hát Ed Sullivan ở New York, Mỹ để tham dự Talkshow "The Late Show with David Letterman".
Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 2 Nữ ca sĩ tóc vàng diện chiếc đầm bó sát kết hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng trông vô cùng quyến rũ.
Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 3 Ngôi sao 25 tuổi phấn khích khi được MC của chương trình tặng một nụ hôn lịch thiệp.
Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 4 Album mới "1989" vừa phát hành của Taylor đã bán được 600.000 bản trong vòng một ngày.
Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 5 Cô liên tục xuất hiện trong những chương trình nổi tiếng với vai trò khách mời.
Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 6 Giọng ca "Shake It Off" thay một bộ trang phục khác khi rời trường quay.
Taylor Swift diện đồ gợi cảm đi dự Talkshow - ảnh 7 Nữ ca sĩ vui vẻ và nhiệt tình ký tặng người hâm mộ như mọi khi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá