Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện

TPO - Nữ ca sĩ mặc sexy tới bữa tiệc của ca sĩ Drake và vô tình chạm trán với 'kẻ thù' Katy Perry và tình cũ John Mayer.

Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 1 Tối 23/10, giọng ca 26 tuổi xuất hiện tại tiệc sinh nhật của ca sĩ Drake ở phía Tây Hollywood cùng nhóm bạn thân.
Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 2
Cô diện trang phục hở táo bạo với bra-top cùng chân váy da xẻ cao.
Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 3 Taylor Swift lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện tại buổi tiệc.
Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 4 Người đẹp khéo léo khoe vòng một nảy nở, vòng eo "con kiến" cùng đôi chân dài miên man.

Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 5
Taylor vô tình chạm mặt cùng "kẻ thù không đội trời chung" Katy Perry khi cả hai được mời chụp ảnh chung với chủ nhân bữa tiệc.

Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 6
Hai người đẹp vốn "từ" mặt nhau từ vài năm nay từ khi Katy yêu bạn trai cũ của Taylor là John Mayer. Không chỉ dừng lại tại đó, Katy còn "hớt tay trên" một số vũ công làm việc cho Taylor. Vì mối thù này, Taylor được cho là đã sáng tác và quay video ca khúc "Bad Blood" để trả đũa Katy.
Taylor Swift đụng mặt tình cũ và 'kẻ thù' trong sự kiện - ảnh 7
John Mayer - tình cũ của Taylor Swift và cả Katy Perry dự sinh nhật của Drake vào tối chủ nhật. Tuy nhiên, anh "né mặt" cả hai người bạn gái cũ. Cả ba không có bức ảnh nào chụp gần nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng