Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng

TPO - "Công chúa nhạc đồng quê" đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định không nhận show diễn với số tiền cát-xê khổng lồ mà thay vào đó cô nàng lại đi hát miễn phí cho một người bạn.

Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng - ảnh 1 Vừa qua, tờ Sunday Express đột ngột đưa tin rằng Taylor Swift đã thẳng thắn từ chối lời mời biểu diễn tại một đám cưới với số tiền cát-xê lên tới 2 triệu đô (gần 50 tỷ đồng) để dành thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện quan trọng của cô bạn thân.
Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng - ảnh 2 Taylor đã "khước từ" show diễn gần 50 tỷ để tới hát miễn phí trong lễ rửa tội cậu con trai một tháng tuổi của nữ diễn viên kiêm người mẫu - Jaime King.
Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng - ảnh 3 Vợ chồng Jaime King đều rất hạnh phúc khi biết tin Taylor Swift sẽ đến tham dự lễ rửa tội của con trai mình vì "Công chúa nhạc đồng que" cũng chính là mẹ đỡ đầu của cậu bé.
Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng - ảnh 4 Dù đang rất bận rộn với tour lưu diễn 1989 nhưng Taylor Swift vẫn biết sắp xếp thời gian ổn thỏa để có mặt tại những sự kiện quan trọng.
Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng - ảnh 5 Việc cọi trọng tình bạn hơn tiền bạc này của giọng ca "Bad Blood" giúp cô "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ vì số tiền 2 triệu đô là một số tiền không hề nhỏ mà thậm chí nhiều nghệ sĩ ở Hollywood phải vất vả mới kiếm được.
Taylor Swift gây sốc khi từ chối show diễn gần 50 tỷ đồng - ảnh 6 Hiện tại, tour lưu diễn vòng quanh thế giới 1989 của Taylor Swift vẫn đang thành công rực rỡ, ngôi sao sinh năm 1989 còn liên tục mời các nghệ sĩ nổi tiếng lên trên sân khấu để biểu diễn cùng mình khiến các fan vô cùng thích thú.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng