Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor

TPO - "Công chúa nhạc đồng quê" cũng vừa có bài trả lời phỏng vấn về chuyện gia đình và chồng con trên tạp chí Instyle.

Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 1 Mới đây, Taylor Swift đã xuất hiện trên sân khấn X-Factor với tư cách khách mời trong bộ trang phục lấp lánh khoe eo thon và đôi chân dài gợi cảm.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 2 Nữ ca sĩ thể hiện hit mới nhất của mình - "Shake It Off" đang "làm mưa làm gió" trên khắp các bảng xếp hạng âm nhạc.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 3 Chiều cao của Taylor Swift không hề thua kém các vũ công nam lực lưỡng.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 4 Cô vẫn trung thành với mái tóc vàng và đôi môi đỏ chót.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 5 Màn trình diễn ấn tượng của Taylor Swift khiến khán giả phấn khích.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 6 Ngôi sao 25 tuổi nở nụ cười hạnh phúc khi được nhiều tình cảm từ phía khán giả.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 7 Taylor Swift cũng vừa có buổi phỏng vấn với tạp chí Instyle. Cô chia sẻ: "Tôi không biết liệu tôi sẽ có con không”. Taylor cho rằng sự nổi tiếng của mình sẽ khiến các con có cuộc sống không bình thường như những đứa trẻ khác.
Taylor Swift gợi cảm trên sân khấu X-Factor - ảnh 8 GIọng ca "Love Song" nhận định rằng mình còn quá non trẻ để kết hôn. "Không phải trẻ về tuổi tác, nhưng tôi biết rõ bản thân mình thế nào. Vì thế, tại sao phải cố gắng tìm kiếm một nửa còn lại trong cuộc đời khi tôi biết mình vẫn còn quá non trẻ để tiến đến chuyện nghiêm túc?”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá