Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân

TPO - Xuất hiện lộng lẫy trên các trang bìa của tạp chí Cosmopolitan, “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift mở lòng chia sẻ về chuyện tình cảm và cho biết, cô đang rất hạnh phúc, dù độc thân nhưng không hề cô đơn.

Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân

Sau khi “đường ai nấy đi”, kết thúc chuyện tình đẹp với chàng ca sỹ điển trai của nhóm nhạc One Direction, Taylor Swift cởi lòng chia sẻ những tâm sự về chuyện tình cảm trên tạp chí Cosmopolitan.

“Mọi người thường nói với tôi rằng hãy để họ mai mối tôi với ai đó nhưng tôi chỉ ngồi đó và nói đó không phải là việc tôi muốn làm bây giờ, tôi không cô đơn, tôi không tìm kiếm tình yêu. Tôi hiểu ra rằng, việc ai đó dễ thương muốn hẹn hò bạn không là lý do để bạn hy sinh “sự độc lập” và cho phép mọi người nói bất kỳ điều gì về bạn. Tôi không còn suy nghĩ thế nữa”, nữ ca sỹ “Shake It Off” chia sẻ.

Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân - ảnh 1

Sinh năm 1989, Taylor Swift là nữ ca sỹ trẻ đẹp, tài năng. Vừa qua, album “1989” mang lại thành công rực rỡ cho cô. Chuyện tình của cô ca sỹ xinh đẹp tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. 

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Taylor Swift cũng cho biết: “ Tôi sẽ tìm người nào đó thật đặc biệt. Tôi cũng không biết liệu tôi sẽ cố gắng duyên tình với người nào nữa hay lập một gia đình. Hiện tôi cứ ở vậy đã. Cuộc sống vẫn có thể lãng mạn hơn. Tôi bị cuốn hút bởi cuộc sống hạnh phúc hiện tại”. 

Trong cuộc phỏng vấn, giọng ca "Safe and Sound" cũng nói lên quan điểm về vấn đề bình đẳng giới. 

Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân - ảnh 2

Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân - ảnh 3 Vẻ đẹp hút hồn của nữ ca sỹ xinh đẹp trên Cosmopolitan Anh

Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân - ảnh 4 Trên Cosmopolitan Hungary

Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân - ảnh 5 Cosmopolitan Nam Phi
Taylor Swift hạnh phúc với cuộc sống đơn thân - ảnh 6 Và trên Cosmopolitan Pháp

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá