Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa

TPO - Không chỉ trên sàn tập múa, sự xuất hiện của "Công chúa nhạc đông quê" trong bữa tiệc chiêu đãi hậu Quả Cầu Vàng 2015 cũng khiến người hâm mộ phấn khích.


Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 1 Mới đây, Taylor Swift bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang chuẩn bị đến phòng tập múa Balle ở Sherman Oaks, Los Angeles, Mỹ.
Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 2 "Công chúa nhạc đồng quê" diện trang phục khá đơn giản, tuy nhiên lại gây chú ý với đôi chân dài miên man khi xuống phố.
Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 3 Sau khi tham dự bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2015, nữ ca sĩ ngay lập tức trở lại với công việc.
Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 4 Hình ảnh của cô nàng với hai người bạn thân Selena Gomez và Lorde trong bữa tiệc chiêu đãi vừa qua do Instyle, Warner Brothers tổ chức.
Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 5 Taylor diện đầm dạ hội màu vàng thướt tha như công chúa.
Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 6 Thời gian gần đây, giọng ca "Blank Space" đã ăn mặc gợi cảm hơn trước rất nhiều.
Taylor Swift khoe chân dài miên man khi đi tập múa - ảnh 7 Taylor Swift hiện là một trong những ngôi sao trẻ thành công nhất của làng giải trí thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng