Taylor Swift làm phù dâu trong đám cưới bạn thân

Nữ ca sĩ vừa đoạt giải Grammy dự đám cưới cô bạn thuở thơ ấu tối 20/2 (giờ địa phương) tại Pennsylvania, Mỹ.

Taylor Swift làm phù dâu trong đám cưới bạn thân

Sau khi giành những giải thưởng quan trọng tại Grammy 2016, Taylor Swift có một tuần bận rộn khi chuẩn bị cho đám cưới của bạn thân. Tuần qua, giọng ca sinh năm 1989 đi mua sắm đồ cùng Britany Maack. Ngày 20/2, ca sĩ Shake It Off có mặt tại đám cưới Britany với tư cách phù dâu chính. Britany và Taylor lớn lên cùng nhau ở Pennsylvania, Mỹ. Họ thường xuyên khoe ảnh chụp chung với một nhóm bạn trên mạng xã hội.

Taylor Swift mặc váy phù dâu của thương hiệu Reem Acra. Váy của cô được may bằng vải chiffon màu hồng pastel, thân trên đính đá thủ công.

Ca sĩ 26 tuổi nói: "Tôi chưa bao giờ làm phù dâu. Đây là lần đầu tiên. Điều này rất quan trọng với tôi bởi đây là người bạn thân thiết nhất, chúng tôi biết nhau từ thuở lọt lòng. Và cô ấy kết hôn với một người mà tôi cũng quen biết từ lúc lên 4 tuổi".

Cũng trong ngày 20/2, Taylor Swift công bố tên đĩa đơn tiếp theo: "Tôi rất hạnh phúc khi được giới thiệu ca khúc New Romantics trong album 1989". Đây là single thứ bảy được Taylor Swift tung ra, sau Shake It Off, Blank Space, Style, Bad Blood, Wildest Dreams, Out of the Woods.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng