Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude

TPO - Sau khi bị hacker dọa tung những bức hình nóng, "Công chúa nhạc đồng quê" đã ngay lập tức lên tiếng khẳng định rằng cô hoàn toàn không hề có bất kỳ bức ảnh khỏa thân nào.

Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 1 Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Taylor Swift bị một hacker tấn công đã thu hút sự chú ý lớn từ phía dư luận và người hâm mộ.
Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 2 Nhóm hacker với nickname "Lizard" đã hack được tài khoản Twitter của Taylor Swift và tự đăng tải dòng status để tăng lượng người theo dõi cho chính mình.
Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 3 Trang Instagram cá nhân của "Công chúa nhạc đồng quê" cũng lọt vào tay nhóm hacker này.
Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 4 "Lizard" còn đăng tải thông tin gây sốc rằng sẽ tung ảnh khỏa thân của Taylor Swift.
Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 5 Tuy nhiên, sau khi hay tin về vụ việc và lấy lại tài khoản cá nhân, Taylor Swift đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ. Cô cho biết: "Hacker nào nói họ có ảnh khỏa thân của tôi? Các người mong muốn điều đó trở thành sự thật lắm phải không?! Chúc vui vẻ khi photoshop ảnh nhé vì các người không thể nào có ảnh khỏa thân của tôi!."
Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 6 Giọng ca "Blank Space" hiện vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ở vùng biển Hawaii.
Taylor Swift phủ nhận tin đồn có ảnh nude - ảnh 7 Nữ ca sĩ Hayley Williams là người đầu tiên thông báo cho Taylor Swift biết về sự cố này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng