Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí

TPO - Người hâm mộ "Công chúa nhạc đồng quê" không mấy bất ngờ trước thông tin này bởi từ trước đến nay nữ ca sĩ vẫn nổi tiếng với việc cưng chiều các fan của mình


Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 1 Mới đây, nhiều trang mạng đồng loạt đưa tin nữ sinh Rebekah Bortniker đã bất ngờ nhận được một hộp quà chứa đựng tấm séc trị giá 1989 đôla từ Taylor Swift để giúp cô trang trải tiền học.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 2 Hộp quà từ Taylor Swift được gửi đến tận tay Rebekah.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 3 Rebekah háo hức bóc gói quà của thần tượng...
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 4 ...và bật khóc vì vui mừng khi phát hiện bên trong có một tấm séc trị giá 1989 đôla - số tiền này cũng chính là năm sinh và tên Album mới nhất của Taylor Swift.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 5 Tấm thiệp do đích thân Taylor Swift vẽ để tặng cho Rebekah.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 6 Fan nữ này cũng vô cùng hạnh phúc khi được tặng chiếc vòng trang sức mà Taylor Swift từng đeo.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 7 Bức thư đầy ắp tình cảm của Taylor Swift gửi đến fan nữ này.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 8 Taylor còn gửi kèm thêm nhiều bưu ảnh để khẳng định tình cảm thân thiết của mình với Rebekah.
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 9
Taylor Swift tặng fan tiền đóng học phí - ảnh 10 Không những nổi tiếng và xinh đẹp, Taylor Swift còn rất được lòng fan. Hình ảnh mới nhất của giọng ca "Blank Space" bên 2 cô bạn thân tại bữa tiệc hậu Quả Cầu Vàng 2015 vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng