Taylor Swift tặng hơn 5,6 tỷ đồng cho nữ ca sỹ bị thua kiện

TPO - Trong một chương trình gây quỹ, Taylor Swift đã ủng hộ 250.000 USD (hơn 5,6 tỷ đồng) cho Kesha, nữ ca sỹ vừa thua kiện khi cáo buộc bị nhà sản xuất lạm dụng tình dục trong 10 năm.

Taylor Swift tặng khoản tiền lớn giúp đỡ đồng nghiệp đang trong thời điểm khó khăn.
Taylor Swift tặng khoản tiền lớn giúp đỡ đồng nghiệp đang trong thời điểm khó khăn.

Sự kiện nữ ca sỹ Kesha thua kiện và phải tiếp tục làm việc với nhà sản xuất Dr.Luke, người bị Kesha cáo buộc đã lạm dụng tình dục cô trong suốt 10 năm qua đang là tâm điểm chú ý của làng giải trí thế giới những ngày qua.

Sau đơn kiện bị bác, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Ariana Grande, Lorde, Demi Lovato… đã bày tỏ sự ủng hộ Kesha trên mạng xã hội Twiter.

Riêng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift dùng cách khác thiết thực hơn để chia sẻ với đồng nghiệp. Trong một chương trình gây quỹ, Taylor Swift đã tặng cho Kesha 250.000 USD để giúp nữ ca sỹ vượt qua thời kỳ khó khăn về cả tinh thần lẫn tài chính, theo người đại diện của Taylor chia sẻ trên Billboard.

Nghĩa cử cao đẹp của ngôi sao sinh năm 1989 đã thổi bay những lời bình luận ác ý của một số cư dân mạng khi Taylor không ủng hộ Kesha trên Twiter như nhiều nghệ sỹ khác.

Theo Billboard

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng