Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển

TPO - Danh hiệu "Ngôi sao thời trang" dành cho Taylor Swift quả thật không sai khi nữ ca sĩ luôn biết cách làm mới mình mỗi khi xuất hiện ở chỗ công cộng.

Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển - ảnh 1 Vừa qua, Taylor Swift tình cờ lọt vào ống kính của các phóng viên ảnh khi đang rời khỏi một phòng tập nhảy ở California, Mỹ.
Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện bộ trang phục màu trắng thướt tha theo phong cách của người Bô-hem thập niên 60 rất cá tính và lạ mắt.
Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển - ảnh 3 Mặc dù luôn thay đổi gu thời trang nhưng giọng ca "Shake It Off" không bao giờ quên khoe khéo đôi chân thon dài của mình.
Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển - ảnh 4 Khác với nhiều ngôi sao ở Hollywood, Taylor Swift có sở thích đi mua sắm và dạo phố thay vì tiệc tùng tại các hộp đêm.
Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển - ảnh 5 Hình ảnh Taylor Swift và cô bạn thân Lorde cùng nhau đi bộ tập thể dục tại Los Angeles hôm thứ 3 vừa qua.
Taylor Swift thướt tha xuống phố với style cổ điển - ảnh 6 Nữ ca sĩ cũng vừa ghi điểm trong lòng người hâm mộ bằng một hành động đẹp và rất thân thiết đối với fan. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá