Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy

TPO - ‘Công chúa nhạc đồng quê’ mới đây đã có những phút trải lòng đầy tâm sự về các cuộc tình đổ bể của mình.

Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy

> Taylor Swift bị tố ‘ỉm’ tiền cát-xê

Vừa qua, Taylor Swift xuất hiện rạng rỡ trên bìa tạp chí Vanity Fair số tháng Tư. Không những thế, cô cùng một người bạn còn mở lòng chia sẻ về chuyện hẹn hò của mình với tờ tạp chí.

Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy - ảnh 1

Taylor cho biết từ năm 2010 đến nay, cô chỉ yêu đúng 2 người là Harry Styles và Conor Kennedy. Taylor tiết lộ rằng khi mới bắt đầu hẹn hò, Harry luôn dành cho cô những lời khen ‘có cánh’: ‘Em thật tuyệt vời. Anh muốn được ở bên em’.

Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy - ảnh 2

Thế nhưng thời gian sau đó, Taylor nhận ra rằng ‘anh ta luôn dòm ngó mọi cô gái khác’. Thậm chí có lần Harry còn bị bạn của Taylor bắt gặp đang hôn đắm đuối một người đẹp, mặc dù anh ta khẳng định đó chỉ là nụ hôn chia tay người bạn đó. Taylor nói lúc ấy cô đã sẵn sàng để chia tay Harry, nhưng anh đã xin cô một cơ hội thứ hai.

Taylor tâm sự rằng sau đó ‘anh ta đột ngột biến mất suốt một đêm, và rồi tỏ ý không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa’. Vì vậy, cặp đôi chính thức ‘đường ai nấy đi’ sau khi hẹn hò được một thời gian ngắn.

Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy - ảnh 3

Ngoài ra, người bạn của Taylor cũng thay cô chia sẻ về mối tình của nữ ca sĩ với các bạn trai khác. Khoảng cách tuổi tác giữa Taylor với họ luôn là rào cản lớn. Mối quan hệ của cô với Conor Kennedy chỉ kéo dài được 2 tháng, nhưng Taylor cho biết rằng Conor ‘rất tuyệt vời’.

Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy - ảnh 4

Riêng thời điểm hẹn hò với Jake Gyllenhaal và John Mayer, Taylor còn rất trẻ trong khi các anh chàng đều đã ngoài 30. Bạn của Taylor nói rằng cô ca sĩ đã bị tổn thương rất nhiều sau khi trải qua hai mối tình này.

 Chinh Phạm
Theo Zimbio

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng