Taylor Swift và Tom Hiddleston chia tay sau 3 tháng mặn nồng

TPO - “Công chúa nhạc đồng quê” tiếp tục nếm trái đắng tình yêu khi “đường ai nấy đi” với tài tử điển trai người Anh.

Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 1 Những hình ảnh ngọt ngào đầu tiên của Tom và Taylor khi hai người bị bắt gặp tình tứ hôn nhau bên bờ biển gần biệt thự riêng của nữ ca sĩ nổi tiếng.
Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 2 Cặp đôi công khai yêu nhau hồi tháng 6. Thời điểm đó, "công chúa" tóc vàng đã gây sốc cho làng giải trí khắp thế giới khi có người mới chỉ 2 tuần sau khi Taylor tuyên bố chia tay với DJ Calvin Harris.
Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 3 Nguyên nhân chia tay chưa được tiết lộ nhưng một nguồn tin cho rằng Tom Hiddleston luôn muốn công khai mối quan hệ và tay trong tay như hình với bóng cùng Taylor còn cô nàng thì chỉ muốn mọi thứ được riêng tư.
Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 4 Đôi tình nhân từng về ra mắt gia đình hai bên.
Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 5 Cả hai đã không xuất hiện bên nhau từ cuối tháng 7 và Taylor chưa bao giờ sánh đôi trên thảm đỏ trong bất cứ sự kiện nào cùng người tình 35 tuổi.
Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 6 Các fan của Taylor cho biết họ không mấy bất ngờ trước tin này vì thần tượng vốn nổi tiếng là kiều nữ có danh sách bạn trai dài nhất nhì Hollywood.
Taylor Swift chia tay Tom Hiddleston - ảnh 7 Một nguồn tin tiết lộ Taylor đã bắt đầu nghi ngờ lý do thực sự của việc Tom yêu cô và Taylor là mẫu phụ nữ tự tin, độc lập do đó cô ấy không cảm thấy cần một người yêu để cảm thấy trọn vẹn đủ đầy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng