'Té ngửa' với clip đàn hát 'thách thức danh hài' của Quyền Linh

TPO - Đoạn clip đàn hát thú vị của Quyền Linh đang được nhiều người hâm mộ liên tục chia sẻ.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã chia sẻ lại đoạn clip anh đàn hát thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cụ thể, “MC quốc dân” viết: “Xin mời cả nhà xem góp ý dùm Linh hát như vậy được chưa? Phải cố gắng nghe hết bài mới góp ý được (Linh hát nhạc trữ tình bằng tiếng Việt đó nha). Cảm ơn trước nha!”.

'Té ngửa' với clip đàn hát 'thách thức danh hài' của Quyền Linh - ảnh 1  

Trong clip này, nam nghệ sĩ cho biết bài hát của mình nói về những trăn trở, khắc khoải của cuộc sống. “Cuộc đời cũng chỉ là những hạt cát trên sa mạc, chúng ta phải đối nhân xử thế thế nào cho có tình có lý. Cuộc đời sắc sắc không không thì thôi ta hãy hết lòng với nhau”.

Những tưởng sẽ nghe được một giọng hát da diết đi vào lòng người từ vị MC này, thế nhưng lần này Quyền Linh đã thực sự làm người hâm mộ được phen bật cười vì suốt bài hát của anh không thể nghe được một từ hoàn chỉnh do anh cố tình hát giọng gió.

Thậm chí, cuối clip, Quyền Linh còn cho biết, bài hát này hơi khó thành ra mọi người phải thông cảm cho anh vì “bài này nó khắc khoải lắm, phải tập nhiều thì hát mới ra lời”.

Ngay lập tức, nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ dưới clip rằng không biết Quyền Linh có mệt khi hát hay không nhưng mà họ đã quá mệt vì vừa xem clip vừa cười. Hiện tại, đoạn clip trên đã nhận được rất hàng ngàn lượt xem, bình luận và nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá